1 cư xá đô thành cty top tour năm 2024

cũng như bất kì người nước ngoài đều có thể về Việt Nam để khám phá những danh lam, thắng cảnh tuyệt đẹp của Đất nước .

Bằng niềm tin và khát vọng vươn lên, TOPTOUR phấn đấu trở thành 1 trong top 10 công ty lữ hành uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Đến năm 2025 là tập đoàn đa quốc gia với mạng lưới văn phòng đại điện và chi nhánh bao phủ 25 tỉnh thành trên toàn quốc và 15 quốc gia trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH: Mang lại niềm tin cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. TOPTOUR cam kết chất lượng và dịch vụ sản phẩm theo đúng chương trình đã đưa ra. Đến với Toptour, khách hàng sẽ được quan tâm, yêu thương, hỗ trợ tận tình như anh em trong gia đình

TRIẾT LÝ KINH DOANH: Khách hàng là Chén cơm Manh áo: Toptour luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà TOPTOUR hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu TOPTOUR. Chuyên nghiệp là thước đo: TOPTOUR không ngừng nâng cao học hỏi để chuyên nghiệp hóa nhân viên từng bộ phận. Chất lượng là danh dự: Chính trực, rõ ràng trong từng hành động và bước đi tạo nên giá trị của TOPTOUR.

Lịch sử phát triển:

TOPTOUR được thành lập từ năm 2014 và đến nay đã từng bước phát triển trở thành một thương hiệu nằm trong top doanh nghiệp lữ hành uy tín nhất Việt Nam. Với tiềm lực hiện tại, chúng tôi đã ký kết với các hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới nhằm đưa khách Việt Nam đi du lịch các nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc và Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada… với chi phí tốt nhất thị trường.

Được Tổng cục du lịch cấp giấy phép lữ hành quốc tế để chứng nhận đủ điều kiện tổ chức tour Inbound, Outbound trên toàn thế giới như Thái lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, và Nhật Bản.

Đến thời điểm này, chúng tôi bắt đầu hướng đến cả thị trường là khách Việt Nam thay vị chỉ thị trường Inbound như trước kia. Chúng tôi nhận ra thị trường đầy tiềm năng với hơn 90 triệu dân, vì thế wesite: toursingmal.com (chuyên tour Singapore- Malaysia- Indonesia) được thành lập là sự nối tiếp của website toptour.com.vn (tổng hợp các dịch vụ Toptour)

TOPTOUR là doanh nghiệp có chuyên môn vững mạnh và đi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp về dịch vụ du lịch mang tính độc quyền có quy mô vừa và nhỏ. Là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp thẻ hội viên Business Flex Membership đến khách hàng High Class. Đối tác của TOPTOUR đa dạng gồm các khách sạn, resort, nhà hàng, trung tâm mua sắm, Spa, trung tâm thể dục, thẩm mỹ,.. sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, dịch vụ chuyên nghiệp với giá tốt nhất ngay cả trong giai đoạn cao điểm. Kế hoạch phát triển tour du lịch của chúng tôi sẽ sớm được phủ khắp thế giới với những tour du lịch chiến lược, cạnh tranh, sáng tạo không ngừng cùng sự trợ giúp của công nghệ kĩ thuật hiện đại, tăng tính hiệu quả/ đặt phòng cho Quý khách hàng. Dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm: • ĐẶT VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC & QUỐC TẾ • ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TRONG NƯỚC & QUỐC TẾ • TOUR DU LỊCH QUỐC TẾ & TOUR NỘI ĐỊA • TOUR DU LỊCH DÀNH CHO CÁ NHÂN, DOANH NGHIỆP VÀ CHÍNH PHỦ • HỘI VIÊN BUSINESS FLEX • ĐẶT VÉ TÀU & VÉ XE KHÁCH • THẺ VISA & PASSPORT

Ngành nghề kinh doanh

  • Du Lịch - Công Ty Du Lịch và Đại Lý
  • Đại Lý Vé Máy Bay
  • Khách Sạn
  • Du Lịch - Tour Du Lịch
  • Đặt Phòng Khách Sạn
  • Tour Du Lịch Nội Địa
  • Tour Du Lịch Quốc Tế
  • Cho Thuê Xe Du Lịch

Thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực, các sự kiện và lễ hội tại các điểm đến Việt nam, Đông Nam Á và Thế Giới

1 cư xá đô thành cty top tour năm 2024

CẢNH BÁO MƯỢN DANH TOPTOUR ĐỂ LỪA ĐẢO

KHẨN CẤP: THÔNG BÁO LỪA ĐẢO Công Ty TNHH MTV TOPTOUR xin thông báo: Hiện nay đang có 1 phần mềm link: http...

1 cư xá đô thành cty top tour năm 2024

Du lịch Hàn Quốc mùa hè có gì đặc sắc mà làm người người yêu thích đến thế?

1. Thời tiết lý tưởng – Du lịch Hàn Quốc mùa hè có gì hấp dẫn? Mùa hè ở Hàn Quốc, từ tháng 6 đến tháng 8, ...

1 cư xá đô thành cty top tour năm 2024

Du lịch Úc khám phá kiến trúc vĩ đại bậc nhất của xứ sở kangaroo - Opera Sydney

1. Lịch sử và quá trình xây dựng Opera Sydney – Kiến trúc độc đáo của nước Úc Nhà hát Opera Sydney được t...

1 cư xá đô thành cty top tour năm 2024

Quy trình xin visa Nam Phi bao gồm những bước nào? Có mấy loại visa tất cả?

Visa Nam Phi là gì? Visa Nam Phi, hay còn gọi là thị thực Nam Phi. Là giấy phép dành cho công dân quốc ...

1 cư xá đô thành cty top tour năm 2024

Xin visa Tanzania có khó hay không? Thủ tục xin visa bao gồm những gì?

Xin Visa Tanzania Có Khó Hay Không? Xin visa Tanzania không phải là một quy trình quá phức tạp, nhưng đ...

1 cư xá đô thành cty top tour năm 2024

Những câu chuyện đặc sắc về mùa đông nước Úc

Du Lịch Úc Mùa Đông Trải Nghiệm Cuộc Sống Ngầm Ở Coober Pedy Coober Pedy, một thị trấn nhỏ ở Nam Úc, nổ...