Hôm nay facebook cập nhập thêm 1 reaction mới có tên là Reaction Tự Hào, hình ảnh cờ 7 màu. Đây có thể là một cập nhật của Facebook để kỷ niệm niệm ngày Pride Parade (hay còn gọi lễ hội cộng đồng LGBT) thường được diễn ra từ  ngày 27 – 28 tháng 6. Theo đó extension của thả tim cũng đã nâng cấp thêm biểu tượng mới

Để sử dụng bạn tải extension phiên bản mới nhất (2.0.4) tại trang chủ của thatim.com hoặc tại kho của google Tải extension  (nhớ đánh giá 5 sao cho THATIM.COM)

Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy biểu tượng cờ  7 màu xuất hiện. Tuy nhiên vì biểu tượng này có 1 đòi hỏi đặc biệt là bạn cần Like fanpage [email protected] 

Lưu ý: Chỉ có các nick like fanpage  [email protected] mới có thể sử dụng reaction “Tự Hào” nhé. Nếu không Like thì dù bạn chọn trong extension nó vẫn không thực hiện đâu.

Ý nghĩa của biểu tượng Cờ 6 màu với cộng đồng LGBT

Cộng đồng LGBT (viết tắt của cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ – Lesbian, đồng tính luyến ái nam – Gay, song tính luyến ái – Bisexual và hoán tính hay còn gọi là người chuyển giới – Transgender). Tuy có nhiều tranh luận trái chiều trong việc công nhận tình yêu và hôn nhân của những người trong cộng đồng này, tuy nhiên không thể phủ nhận họ là một phần của xã hội và cần được tôn trọng.

Ngày 26/6/2015 là một dấu mốc cực kỳ quan trọng cho những người LGBT ở Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới. Vì đây là ngày Tòa án tối cao của Mỹ công nhận quyền hợp pháp của việc kết hôn đồng giới, mọi công dân đều có quyền tự do bình đẳng yêu thương và tự do hôn nhân, không phân biệt giới tính.

Viết dài dòng vậy thôi, chứ tóm gọn lại thì chỉ có 2 bước để thực hiện reaction Tự Hào

Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy vào group Auto Thả Tim để trao đổi nhé