Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

“Đơn giản cuộc sống của bạn” do Mary Conroy làm tác giả chính thức ra mắt tại Việt Nam. Một cuốn sách nhằm khuyến khích người đọc thực hiện lối sống tối giản, loại bỏ bớt gánh nặng cả về vật chất lẫn tinh thần.

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024
“Đơn giản hóa cuộc sống của bạn” của nữ tác giả Mary Conroy chính thức ra mắt độc giả Việt Nam. Ảnh: Tân Việt

Lối sống tối giản có ý nghĩa nhiều hơn là việc chỉ đơn thuần dọn dẹp bớt đồ đạc dư thừa. Cuốn sách được nữ tác giả chấp bút với mục đích giúp bạn đọc trân trọng và biết ơn nhiều hơn những điều mình đang có, tìm thấy sự giàu có và giá trị của cuộc sống sau khi bạn dọn dẹp cả không gian sống lẫn tâm trí mình để dành chỗ cho sự thỏa mãn, mục đích sống và niềm vui. Tối giản cũng là chìa khóa giúp chúng ta có những lựa chọn ý nghĩa, qua đó có thể kiểm soát cuộc sống một cách ý thức hơn.

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024
NXB Dân trí liên kết với Cty CP Văn hóa và Giáo dục Tân Việt phát hành sách “Đơn giản hóa cuộc sống cuộc bạn”. Ảnh: Tân Việt

Sách được chia làm 6 phần ngắn gọn, trực diện nhằm giúp người đọc dễ dàng bắt tay vào dọn dẹp từng khía cạnh của đời sống: căn nhà, không gian sống; công việc, chốn công sở; ví tiền, tài chính; những mối quan hệ gia đình, xã hội; đời sống trên mạng, thực tế ảo; cuối cùng là “con người bên trong bạn”. Cũng như nhiều người khác, chính bản thân nữ tác giả Mary cũng đã sống nhiều năm với những thói quen bừa bộn trong đời sống đến khi cô nhận ra bản thân cần thay đổi.

Bí quyết sống nhẹ nhàng của người Nhật

Bí quyết sống nhẹ nhàng của người Nhật là phương pháp giảm bớt những vật dụng không cần thiết, tạo ra những thói quen tích cực để tận hưởng hạnh phúc to lớn trong cuộc sống.

Những đồ vật chúng ta sở hữu không xác định giá trị bản thân chúng ta. Chính việc giảm bớt chúng giúp ta giành lại tự do và tập trung vào những điều quan trọng. Cuộc sống không phải là việc sở hữu nhiều mà là việc trải nghiệm nhiều.

Việc mang theo những vật dụng không cần thiết chỉ làm mất thời gian và năng lượng. Sự nhẹ nhàng trong cuộc sống mang lại sự hạnh phúc và sự mới mẻ mỗi ngày. Hãy để bản thân trở thành những người sống nhẹ nhàng, luôn tràn đầy niềm vui và sự hài lòng.

Link mua: https://tiki.vn/bi-quyet-song-nhe-nhang-cua-nguoi-nhat-tai-ban-p152740748.html

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Cuốn sách Triết lý sống đơn giản của người Nhật

2. Tại sao lựa chọn đơn giản là quan trọng?

Chúng ta đang sống trong một thế giới hối hả, luôn áp đặt nhiều mục tiêu và áp lực. Người trẻ càng phải đối mặt với nhịp sống nhanh chóng này. Trong tác phẩm “Tại sao lựa chọn đơn giản là quan trọng?” của Teo Aik Cher, tác giả giải thích tại sao chúng ta nên sống cuộc sống hiện tại, đồng thời hướng dẫn cách làm cho cuộc sống trở nên đơn giản và đạt được nhiều thành công hơn.

Cuốn sách này đặc biệt dành cho những người trẻ bận rộn, không có thời gian và kiên nhẫn để đọc những cuốn sách dày. Aik Cher đã biến những trang sách trở nên hấp dẫn để bạn có thể tận hưởng và áp dụng những bí quyết đơn giản một cách dễ dàng.

“Làm mọi thứ đơn giản làm cho mọi thứ phức tạp trở nên đơn giản”. Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc sắp xếp cuộc sống, quản lý học tập, tài chính, thời gian... cho đến ngôi nhà của bạn.

Link mua: https://tiki.vn/triet-ly-song-don-gian-tai-ban-p532661.html

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Vì sao cần đơn giản?

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Tại sao lại lựa chọn sự đơn giản?

3. Bước nhẹ giữa cuộc sống hối hả

Bị ồn ào, hối hả trong cuộc sống hàng ngày, bạn có cảm thấy như đang cuộn vào vòng xoáy không ngừng trên đường đời?

Nếu đúng vậy, hãy dừng lại một chút. Mở cuốn sách nhỏ, lặng lẽ đắm chìm vào từng trang, khám phá những điều mà chỉ khi bước chậm lại mới hiểu rõ: về tình bạn, về bản thân, về những lo âu và niềm vui trong cuộc sống, về những suy nghĩ sâu sắc mà trí óc bận rộn thường bỏ qua.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2012, cuốn 'Bước chậm lại giữa thế gian vội vã' của Đại đức Hae Min đã nhanh chóng chiếm được lòng độc giả và trở thành nguồn động viên cho hàng triệu người trẻ đối mặt với cuộc sống hối hả. Cuộc sống đơn giản và hạnh phúc chưa bao giờ gần gũi như vậy.

Link mua: https://tiki.vn/buoc-cham-lai-giua-the-gian-voi-va-tai-ban-p3639597.html

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Chậm lại giữa thế gian hối hả

4. Sống Hạnh Phúc Qua Cuộc Sống Đơn Giản

Người ta thường than phiền về thiếu thời gian, nhưng bao nhiêu người thực sự dừng lại để xem họ đang sử dụng thời gian cho những gì? Bạn có thể trải qua một ngày với gia đình, tập thể dục, thực hành yoga, đọc sách hoặc du lịch.

Nhìn xung quanh, có quá nhiều vật dụng không cần thiết trong nhà bạn? Bạn cảm thấy mệt mỏi vì mất chìa khóa, bỏ lỡ cuộc hẹn và luôn trễ giờ làm việc? Điều bạn thực sự muốn là có một không gian thoải mái, dễ chịu, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Hãy thực hiện hướng dẫn trong cuốn sách Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn! Việc ít hơn sẽ mang lại nhiều hơn, giúp cuộc sống trở nên đơn giản, giảm bớt phiền phức và sẵn sàng để sống một cuộc sống trọn vẹn. Hãy áp dụng lối sống tối giản để có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Link mua: https://tiki.vn/song-toi-gian-de-hanh-phuc-hon-p772496.html

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Sống Tối Giản Để Hạnh Phúc Hơn

5. Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống

Khi nghe đến 'đơn giản hóa', bạn nghĩ đến điều gì? Với nhiều người, đây là một khái niệm tích cực. Khi nghe đến “đơn giản hóa”, họ hiểu và mỉm cười. Nhưng cũng có người nghi ngờ, thấy đây là một yêu cầu thêm: “Tôi phải học thêm cả việc đơn giản hóa nữa à?”

Thực tế, đơn giản hóa là nhu cầu cơ bản trong cuộc sống hiện đại, nơi chúng ta luôn chịu áp lực “thêm, thêm, thêm”.

Với 33 bí quyết áp dụng cho 7 lĩnh vực: Đơn giản hóa vật dụng, Tài chính, Thời gian, Sức khỏe, Mối quan hệ, Lứa đôi và Bản thân, Tiki Kustenmacher và Lothar J. Seiwert sẽ giúp bạn đạt được sự giản đơn. Mỗi bí quyết đơn giản hóa dựa trên nguyên lý: ít hơn là nhiều hơn.

Nếu bạn áp dụng “con đường đơn giản hóa” từ cuốn sách Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống, bạn có thể tìm ra ý nghĩa và vận mệnh cuộc đời. Bạn sẽ thay đổi từ ngoại vi vào và từ bên trong ra. Bạn sẽ khám phá “lục địa” mới trong bản thân. Sức mạnh tiềm ẩn sẽ được phát triển. Vị thế của bạn sẽ được cải thiện. Bạn sẽ được trân trọng và hạnh phúc từ tâm hồn.

Link mua: https://tiki.vn/bi-quyet-don-gian-hoa-cuoc-song-tai-ban-2019-p14683291.html

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống

6. Tối Giản – Ít Đồ, Nhiều Hạnh Phúc

Bạn đã nghe về khái niệm Danshari nổi tiếng của Nhật Bản chưa? Bạn có khi nào cảm thấy bận rộn và mệt mỏi vì sở hữu quá nhiều thứ không cần, nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Trong thời đại công nghệ phát triển, nhiều người nghĩ rằng cuộc sống sẽ hoàn mĩ hơn với nhiều tiện nghi. Tuy nhiên, người Nhật lại tin rằng đơn giản hóa vật dụng càng nhiều, cuộc sống sẽ càng tối ưu. Bạn đồng ý với quan điểm này không? Cuộc sống là sự tích tụ. Nhưng liệu bạn có phải là nguyên nhân khiến tâm trí và cơ thể trở nên rối bời và mệt mỏi?

Mỗi khi bạn sở hữu nhiều đồ hơn cần thiết, bạn đang mất tự do của chính mình. Tối giản vật dụng giúp bạn nhìn nhận bản thân, sắp xếp suy nghĩ và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Danshari là điều kỳ diệu giúp bạn giải thoát, sống tích cực hơn. Và Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn sẽ là người bạn đồng hành hữu ích trên hành trình giải phóng gánh nặng!

Link mua: https://tiki.vn/toi-gian-so-huu-it-di-hanh-phuc-nhieu-hon-p11232444.html

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Tối Giản – Sở Hữu Ít Đi, Hạnh Phúc Nhiều Hơn

7. Cuộc Sống Tinh Tế Qua Đơn Giản

Chúng ta lớn lên trong một thế giới đầy rối, với não trái thường xuyên bị hạn chế. Não trái thích sự định hình và theo đuổi những quy tắc hiện tại, nhưng nó không linh hoạt với những cơ hội mới. Bạn không thể dự đoán được mọi điều, mọi cơ hội mới cho đến khi chúng xuất hiện.

Cho dù bạn có lập kế hoạch từng chút một, đơn giản không có cách nào để biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Tất cả chúng ta có thể làm là điều chỉnh kế hoạch dựa trên thực tế, thưởng thức từng khoảnh khắc, và xem đời sẽ đưa ta đến đâu. Hãy tận hưởng cuộc sống mà không bị ràng buộc bởi kế hoạch cụ thể, mục tiêu hay kết quả. Cuộc Sống Tinh Tế Qua Đơn Giản.

Link mua: https://tiki.vn/doi-don-gian-khi-ta-don-gian-tai-ban-2018-p1745429.html

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Cuộc Sống Tinh Tế Qua Đơn Giản

8. Hóa Đơn Giản Cuộc Sống Theo Cách Mới

Hóa đơn giản cuộc sống của bạn là một tác phẩm độc đáo, xây dựng dưới góc độ hài hước và không đánh giá. Tác giả khuyến khích độc giả nhìn nhận lối sống hiện tại của họ mà không phê phán, đồng thời thực hiện cuộc sống tối giản để giảm nhẹ cả về mặt tinh thần và vật chất.

Tối giản không chỉ đơn giản là việc loại bỏ đồ đạc dư thừa, mà là một hành trình khám phá sự giàu có và ý nghĩa trong cuộc sống. Khi bạn dọn dẹp không gian sống và tâm trí, bạn mở ra không gian cho sự thỏa mãn, mục đích sống và niềm vui. Loại bỏ những thứ không cần thiết giúp bạn kết nối sâu sắc với giá trị và mục tiêu của mình. Tối giản là chìa khóa giúp bạn có những lựa chọn ý nghĩa và kiểm soát cuộc sống một cách có ý thức.

Link mua: https://tiki.vn/don-gian-hoa-cuoc-song-cua-ban-p108695297.html

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Hóa Đơn Giản Cuộc Sống Theo Cách Mới

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Của Bạn

9. Sống Theo Phong Cách Tối Giản

Đối mặt với gánh nặng của tài sản, lịch trình và suy nghĩ, nhiều người chúng ta không thể tận hưởng cuộc sống vì quá bận rộn. Lo lắng về việc bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng dành cho con cái hay sức khỏe tốt, chúng ta nhận ra rằng sự tập trung vào những điều quan trọng là chìa khóa cho hạnh phúc. Cuốn sách Sống Theo Phong Cách Tối Giản của Erica Layne là hướng dẫn chi tiết về việc áp dụng lối tư duy tối giản vào mọi khía cạnh của cuộc sống. Bằng cách thay đổi cách suy nghĩ về nhà cửa, sự nghiệp, mối quan hệ, gia đình và tiền bạc, bạn có thể giải tỏa căng thẳng và loại bỏ những yếu tố không cần thiết. Với triết lý thực tế, bài tập và chiến lược áp dụng dễ dàng, đây là nguồn tài liệu quan trọng cho những người muốn giảm bớt rối bời về thể chất, tinh thần và cảm xúc.

Link mua: https://tiki.vn/song-toi-gian-p48864242.html

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Cuộc Sống Tối Giản

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Hành Trình Tới Sự Tối Giản

10. Sống Tối Giản: Hưởng Thụ Mọi Khoảnh Khắc

Chúng ta chỉ mới khám phá nguy cơ của sự thừa thãi và dư dả vật chất. Ngày càng nhiều người tìm kiếm niềm vui và lợi ích của cuộc sống đơn giản, gần gũi với thiên nhiên hơn, vượt lên trên sự cám dỗ để sáng tạo ra những phong cách sống hiện đại, nhiều ý nghĩa.

Cuốn sách Nghệ Thuật Tối Giản này tổng hợp ghi chú, lưu giữ và trải nghiệm của tác giả Dominique Loreau. Chứa đựng lời khuyên và bài tập thực hành để thấm nhuần, thích nghi với thách thức, sự thay đổi, giúp hiểu biết đúng đắn về nghệ thuật sống tối giản.

Dành cho ai đang kiếm tìm cuộc sống đơn giản, tốt đẹp hơn. Cuốn sách là sự hỗ trợ để khám phá tiềm năng lớn của tự nhiên.

Link mua: https://tiki.vn/nghe-thuat-toi-gian-co-it-di-song-nhieu-hon-tai-ban-p6915413.html

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Nghệ Thuật Tối Giản: Khám Phá Cuộc Sống Đơn Giản

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống bản đặc biệt năm 2024

Nghệ Thuật Tối Giản: Khám Phá Cuộc Sống Đơn Giản

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]