Ca sĩ minh phúc quê ở đâu là ai?

    Ca sĩ Tăng Phúc sinh ngày 22-5-1993 tại Tỉnh Sóc Trăng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh.          Tăng Phúc tên đầy đủ là Tăng Vũ Minh Phúc là nam ca sĩ, vận động viên bóng rổ, người mẫu trẻ đang được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Khi còn là sinh viên của trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, Phúc đã tham gia câu lạc bộ bóng rổ của quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Phúc cũng đã từng thử sức với vai trò người mẫu khi tham gia một cuộc thi người mẫu giành cho tuổi teen. Với chiều cao 1m76 và gương mặt điển trai , lãng tử, Tăng Phúc từng hớp hồn nhiều cô gái trẻ khi xuất hiện trong MV "Điều ngọt ngào nhất" của nam ca sĩ Cao Thái Sơn. Năm 2013, Tăng Phúc tham gia MV "Ngại ngùng" của nữ ca sĩ Hương Tràm với vai trò diễn viên. Ngoài ra, Tăng Phúc còn xuất hiện trong MV âm nhạc của ca sĩ Yến Nhi, Trịnh Thăng Bình...          Tăng Phúc hiện đang ký hợp đồng quản lý với GSN media. Anh đã cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc như: Chia tay ngày mưa, Ở đâu cũng hạnh phúc, Thế giới mất đi một người. Ngoài các hoạt động trong làng giải trí, Tăng Phúc cũng được khán giả trẻ yêu thích qua gu ăn mặc thời trang. Tăng Phúc có cách phối đồ hài hòa, nhã nhặn, lịch lãm nhưng cũng hết sức tinh tế và hiện đại.          Ca sĩ Tăng Phúc trong quan hệ với những người nổi tiếng khác     

    Tăng Phúc từng tham gia các MV âm nhạc của các ca sĩ trẻ nổi tiếng như: Hương Tràm, Cao Thái Sơn, Yến NHi, Trịnh Thăng Bình...

Source: nguoinoitieng


Page 2

Ca Nhạc » Tết Thì Phải Về Nhà (Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Khải Đăng)
Source: www.youtube.comQueHuong.Org là một tổ chức phi lợi nhuận.

Tiểu Sử Tăng Phúc

Tiểu sử Minh Phúc

Tên thật: Đang cập nhật

Nghệ danh: Minh Phúc

Ngày sinh: Đang cập nhật

Quê quán: Đang cập nhật

Quốc gia: Đang cập nhật

Giải thưởng:

Đang cập nhật

Ca sĩ Minh Phúc

Tên (A-Z) Tên (Z-A)

Adam Và Eve (Adam Et Eve)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Trường Kỳ]

Ca sĩ: Kiều Nga & Minh Phúc; Minh Xuân & Minh Phúc (trước 75)

Ađam và Eve là anh và em, ta sinh ra nơi thế gian này sống cùng. Ađam và Eve là anh và em, riêng đôi ta vui sống tưng bừng. Trước kia đâu là gì, thế gian không nụ cười. Trước khi đôi ta quen biết nhau. Với văn minh loài.

Anh Đâu Em Đó (Anh Ở Đâu Thì Em Ở Đó, Em Đâu Anh Đó)

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Minh Xuân & Minh Phúc

Ca sĩ khác: Duy Quang; Connie Kim (trước 75); Mai Lệ Huyền; Shayla; NguoiDepDiamond

Anh ở đâu thì em đó. Lúc núi biếc khi sông hồ. Biên thùy kia nào khác chi nhà. Vì tình yêu thì có đâu xa. Kìa mùa xuân xanh thắm. Mùa hè ve ca hát và cùng chia ánh trăng thu. Chỉ còn mùa đông lạnh lùng. Thì em đan áo.

Bài Ngợi Ca Quê Hương

Tác giả: Thanh Sơn

Ca sĩ: Minh Xuân & Minh Phúc

Ca sĩ khác: Mỹ Huyền; Duy Khánh; Phi Long; Sơn Ca & Bùi Thiện; Vũ Anh; Thanh Tuyền & Bùi Thiện (trước 75); Lâm Quốc HÙng; Phương Hồng Quế; Thái Châu & Sơn Ca; Hương Lan; Sơn Ca & Trương Phi; Người Hát Rong

Tôi đi xem để thấy những gì yêu dấu Việt Nam. Trên quê hương ta đó cố tìm đâu đây chút tình. Tình là đồng ruộng bao la tình là đình làng cây đa. Thương tiếng ru ai bùi ngùi rót trên đất bồi phù sa . Bên con sông đưa.

Chỉ Là Giấc Mơ Qua (Như Làn Mây, Yellow Bird)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nam Lộc]

Ca sĩ: Minh Xuân & Minh Phúc; Minh Xuân & Minh Phúc (trước 75)

Ca sĩ khác: Ái Vân & Hoạ Mi; Quốc Thái & Mai Ngọc Khánh; Như Mai; Ban Mây Trắng; Hoàng Kim & Thuỳ Hương & Hoàng Thục Linh; Thanh Lan; Tuyết Dung, Tuyết Hương, Tùng Giang (Trước 75); Song Hằng; Như Mai & Thúy Vi; Tâm Đoan & Hạ Vy; Như Quỳnh; Thanh Lan (Trước 75); Trish Thùy Trang; Ái Phương & Hồng Tước-Kiều Loan-Vương Lan; Trúc Mai; Kiều Nga; Trish Thùy Trang (ASIA 23)

Như làn mây, tình yêu thôi giờ đây lững lờ. Như làn gió, tình yêu thôi giờ đây hững hờ. Rồi một lần xa cách là một đời than trách. Rồi cuộc tình bay mất và một người đi khuất. Tình chỉ còn cay đắng để chỉ còn xa vắng.

Cho Quên Thú Đau Thương

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Minh Xuân & Minh Phúc

Ca sĩ khác: Minh Xuân; Elvis Phương & Thanh Mai; Elvis Phương & Thanh Lan (trước 75); Kiều Nga; Bằng Kiều & Nhật Trung & Trần Thu Hà; Hoài Hương

Cho tôi quên đi nỗi ưu phiền, cuộc đời. Cho tôi sống mãi trong tình yêu. Cho tôi mang cánh chim chiều lạc loài. Cho tôi nghe câu hát lên tuyệt vời . Cho tôi cánh lá bay, bay man mác khắp nơi. Khi em đến với tôi nhớ đôi.

Chuông Vang Vang (Jingle Bell)

Tác giả: Nhạc Giáng Sinh

Ca sĩ khác: Hằng Nga; Hồng Nga; Thanh Lam; Phương Thanh; Hiền Thục

Mừng ngày Chúa sinh ra đời, nào mình cùng nắm tay tươi cười. Hòa bình đến cho muôn người, cùng cất tiếng ca mừng vui. Mừng ngày Giáng sinh an hòa, mừng hạnh phúc cho muôn nhà. Từ thành phố hay đồng quê muôn nơi vui tiếng hát.

Đời Cô Đơn

Tác giả: Nhạc Pháp

Ca sĩ: Minh Xuân & Minh Phúc

Đòi không em thật buồn. Giá Buốt con tim khi em không bên. Mình anh thật buồn. Ước muốn sao cho đôi ta. Tay trong vòng tay. Chung bước trên con đường mòn. Trời đêm thanh một mình. Nhớ đến em yêu vai thon. Môi xinh nhìn.

Dừng Bước Giang Hồ

Tác giả: Hoàng Trọng

Ca sĩ: Minh Xuân & Minh Phúc

Ca sĩ khác: Hồng Ngọc; Ban Ngàn Khơi; Minh Tuyết & Cẩm Ly & Lam Trường & Cảnh Hàn; Lê Uyên; Phi Khanh; Thanh Thúy; Thái Thanh (trước 75); Cam Thơ; Cao Tùng Huy (remix); Kim Anh; Trần Thái Hòa; Kiều Nga; Đoan Trang; Khánh Ly; Hoàng Vĩnh Nam; Hồ Quang Lộc

Chiều nay sương gió, lữ khách dừng bên quán xưa. Mơ màng nghe tiếng chuông chiều, vương về bên quán tiêu điều. Vầng trăng hoen úa, như lá vàng rơi cuối Thu. Lững lờ soi mấy hàng cây u sầu đang ngắm trời mây. Ngày nào.

Giọt Lệ Buồn

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sĩ: Ngọc Lan & Minh Phúc & Billy Shane

Lệ đã khô héo trong đôi mắt buồn. Ôi giờ đây tình ta tan nát rồi. Chiều vắng mây xám lá cây úa vàng. Không còn mong gì chuyện lứa đôi. Lòng nghẹn ngào cùng nói chia tay. Ôi duyên xưa giờ theo gió thu bay. Tình chỉ còn lại.

Hai Năm Tình Lận Đận

Tác giả: Nhạc Phạm Duy, thơ Nguyễn Tất Nhiên

Ca sĩ: Minh Xuân & Minh Phúc

Ca sĩ khác: Khánh Ly; Thái Châu & Mỹ Huyền; Hương Lan; Duy Quang & Nhật Hạ; Thanh Thúy (trước 75); Duy Quang (trước 75); Mỹ Huyền & Anh Tân; Người Hát Rong; Sĩ Phú; Đức Tuấn; Duy Quang; Elvis Phương; Trần Thái Hòa; Vũ Khanh; Hoàng Nguyên; VÕ MẠNH HÙNG

Hai năm tình lận đận, hai đứa cùng xanh xao. Hai năm trời mùa lạnh, cùng thở dài như nhau. Hai năm tình lận đận, hai đứa cùng hư hao. Hai năm tình lận đận, hai đứa đành xa nhau... Em xưa còn thắt bím, nuôi dưởng thêm.

3 Pages123>

danh sách bài hát của ca sĩ Minh Phúc

 1. Thành Phố Hồ Chí Minh
 2. Điên
 3. Mùa Xuân Của Mẹ
 4. Đời Loan Phượng Sánh Đôi
 5. Đời Là Gì ?
 6. Em Là Gái Hay Trai
 7. Ba Đứa Em
 8. Đà Lạt !! Tôi Đến Chơi
 9. Nơi An Nghỉ Cuối Cùng
 10. Xin Yêu Tôi Bằng Cả Tình Người
Xem thêm

 1. Duyên Phận
 2. Về Đâu Mái Tóc Người Thương
 3. Đắp Mộ Cuộc Tình
 4. Trách Ai Vô Tình
 5. Con Đường Xưa Em Đi
 6. Cát Bụi Cuộc Đời
 7. Nối Vòng Tay Lớn
 8. Áo Mới Cà Mau
 9. Vùng Lá Me Bay
 10. Người Thầy
Xem thêm

 1. Tấm Lòng Nhân Hậu
 2. Kiss & Say Goodbye
 3. Đóa Hồng Cho Tình Yêu
 4. Hãy Yêu Anh
 5. Cơn Gió Thu
 6. Sunshine Day
 7. Sayonara
 8. Cho Đêm Không Còn Buồn
 9. Tình Đã Như Một Giấc Mơ
 10. Yêu Như Ngày Xưa
Xem thêm

 1. Nhạc Trữ Tình Bất Tử
 2. Nhạc sến Chế Linh tuyển chọn
 3. dan nguyen
 4. Vọng Cổ Chọn Lọc
 5. Nhạc Sến 1
 6. Ngọc Lan
 7. Tiếng hát Anh Thơ
 8. Nhạc Thời Chiến
 9. Vọng cổ hài Văn Hường
 10. Trần Thiện Thanh
Xem thêm

 1. Gõ Cửa - Nhật Lâm
 2. Cám Ơn Anh
 3. Phố Xưa
 4. Nhạc Tiền Chiến Và Quê Hương
 5. Don Hồ - Love
 6. The Best Of Don Ho In Japan
 7. Phiến Đá Sầu
 8. Vì Yêu
 9. Tình Khúc Trịnh Công Sơn Vol.1
 10. Tình Khúc Trịnh Công Sơn Vol.7
Xem thêm