Các game nào có thể dùng để treo trên vps năm 2024

Với các game thủ chuyên nghiệp, cày game online hàng ngày trên máy tính đã trở thành sở thích và thói quen khó có thể bỏ. Nhưng bạn có biết rằng nếu PC cứ "chiến" game liên tục như thế thì chẳng mấy chốc mà hỏng dù độ bền và cấu hình máy có tốt đến mức nào đi chăng nữa? Vì vậy một giải pháp dành cho người chơi ra đời. Chính là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc: VPS treo game là gì?

Các game nào có thể dùng để treo trên vps năm 2024

VPS treo game thực chất là một máy chủ ảo có cấu hình y hệt như một chiếc máy tính thông thường, giúp người chơi cày game một cách dễ dàng. Nó hơn PC ở chỗ: hoạt động liên tục 24/24h (chỉ cần có kết nối mạng), không bị hỏng, không bị hao mòn và dễ dàng bằng Remote Desktop hoặc Remote Mobile.

Ưu điểm khi thuê VPS để treo game online

Vì sao dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS treo game ngày càng nở rộ trong những năm gần đây? Game thủ "đại gia" mới có điều kiện để thuê? Hãy xem qua một số ưu điểm của nó nhé:

  • Hệ thống bảo mật tuyệt đối
  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí
  • Có thể tăng cấu hình dễ dàng nhanh chóng
  • Không bị làm phiền

Ưu điểm lớn nhất: Hệ thống bảo mật tuyệt đối

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật của Server vì đây là tính năng quan trọng nhất của VPS. Chỉ có người dùng mới có thể sử dụng để thực hiện các công việc riêng.

Tiết kiệm chi phí, ai cũng có thể thuê được

Bạn có thể tìm đến các các dịch vụ VPS giá rẻ vì chất lượng đã được Nhà cung cấp đảm bảo. So với việc đầu tư một chiếc máy chơi game xịn xò thì chi phí bỏ ra thuê VPS mỗi tháng cực kỳ rẻ, lại còn tiết kiệm điện năng, chi phí hao mòn.....

Các game nào có thể dùng để treo trên vps năm 2024

Có thể tăng cấu hình một cách dễ dàng

Lựa chọn sử dụng VPS, bạn có thể dễ dàng mở rộng bằng việc nâng cấp ổ cứng, Ram và các thông số khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Không bị làm phiền

Đang chiến game rất sung mà bị làm phiền thì bất kỳ người chơi nào cũng khó chịu và lo lắng. Nhưng đó là trên máy tính. Còn với VPS lại khác. Khi thuê VPS chơi game, mọi hoạt động diễn ra liên tục, không bị gián đoạn, không bị làm phiền, không bị tắt Tool giống như treo game trên máy tính hay các thiết bị khác vì bạn đã bỏ tiền ra mua và nó đã là "CỦA RIÊNG BẠN".

\>>> Với những ưu điểm trên, việc thuê VPS treo game tại Việt Nam càng phát triển hơn.

https://blog.kdata.vn/huong-dan-cach-cai-dat-va-su-dung-vps-de-treo-game-online-2997/

Cài giả lập Android trên VPS không cần card màn hình (GPU)

Một số lưu ý khi thuê VPS treo game

Các game nào có thể dùng để treo trên vps năm 2024

Trước khi thuê VPS bạn cần chú ý đến một vài yếu tố cơ bản như sau:

- Có Ram từ 2GB trở lên; chạy hệ điều hành Windows; băng thông không giới hạn

- Phải có khả năng tự hoạt động liên tục với ít lần can thiệp nhất

- Phải đảm bảo độ ổn định

- Cài đặt đơn giản, dễ dàng điều khiển và thao tác

- Phải là loại có công nghệ ảo hóa, cho phép thực hiện các tác vụ ẩn khi không bật Remote Desktop. Bởi khi đóng Remote Desktop mà dừng hoạt động các tác vụ chuột và màn hình thì không thể sử dụng VPS để Auto game.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín, giá cả phải chăng tại Việt Nam như: KDATA, inet, Tinohost, Azdigi....

Đến bây giờ thì bạn đã hiểu VPS treo game là gì, những ưu điểm và lưu ý khi thuê loại hình này rồi đúng không nào? Xong xuôi hết rồi, hãy trải nghiệm chế độ "cày game" không giới hạn cùng bạn bè của mình nha.

Đăng ký sử dụng dịch vụ VPS treo game giá tốt nhất:

Các game nào có thể dùng để treo trên vps năm 2024

Mọi người cùng tìm kiếm: vps treo game, vps gaming, cloud treo game, acc trong game là gì, cloud gaming là gì

Các gói dịch vụ Cloud VPS của KDATA mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về hiệu suất cũng như khả năng lưu trữ, mọi nhu cầu về doanh nghiệp đều được đáp ứng. KDATA đảm bảo khả năng uptime lên đến 99,99%, toàn quyền quản trị và free backup hằng ngày. Tham khảo ngay các gói dịch vụ Cloud VPS:

VPS treo game là những máy chủ ảo có thể điều khiển từ xa, hoạt động 24/24 dùng để treo các game online. Vậy tại sao VPS lại có thể treo game, máy chủ ảo treo game có mấy loại? VPS giá rẻ treo game thuê ở đâu và có đáng dùng hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

1. VPS treo game là gì?

VPS viết tắt từ Virtual Private Server nghĩa là máy chủ ảo riêng. Máy chủ ảo có chức năng, cấu hình, thông số y hệt như một máy chủ vật lý thông thường nhưng có dung lượng lưu trữ nhỏ hơn.

VPS treo game là máy chủ ảo dùng để treo các phần mềm cày game tự động, chơi game online. Việc này đảm bảo game hoạt động 24/24h mà không tiêu tốn tài nguyên trên máy tính cá nhân.

Các game nào có thể dùng để treo trên vps năm 2024

Máy chủ ảo treo game được sử dụng rất phổ biến do tính linh động, dễ sử dụng, dễ điều khiển từ xa. Bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu có internet để sử dụng như một máy tính thông thường.

2. Nguyên tắc hoạt động của máy chủ ảo treo game

Máy chủ ảo treo game được điều khiển thông qua một remote. Trên máy tính phần mềm được dùng để điều khiển là “Remote Desktop Connection”. Trên điện thoại người ta sẽ dùng ứng dụng “RD Client”

Khi đã remote được vào máy chủ ảo thì hoạt động cài đặt game được thực hiện giống y hệt như trên máy tính. Bạn có thể thực hiện thao tác cài đặt và sử dụng các game online. Vẫn có thể fake IP trên VPS nhưng sẽ không thể thay đổi địa chỉ MAC Í. Vì điều này có thể gây mất kết nối VPS và phải khởi động lại VPS.

Tốc độ remote máy chủ ảo sẽ phụ thuộc vào địa chỉ IP ở Việt Nam hay nước ngoài, tốc độ internet của máy khách và cấu hình của máy chủ ảo.

Các game nào có thể dùng để treo trên vps năm 2024

Xem thêm: Có nên thuê VPS treo game hay không?

3. Phân loại VPS treo game

Có hai loại VPS treo game là VPS có VGA card màn hình và VPS không có card màn hình.

Tùy vào yêu cầu cấu hình của game đang chơi mà bạn có thể chọn thuê loại máy chủ ảo phù hợp. Với các loại game yêu cầu card màn hình thì có game yêu cầu card màn hình cao, có game yêu cầu card thấp. Vì thế, bạn nên chọn game cần treo trước khi thuê VPS.

Thông thường giá thuê VPS không có card màn hình sẽ rẻ hơn các loại VPS có card màn hình.

Xem thêm: Dịch vụ thuê VPS giá rẻ chỉ từ 86.000đ/tháng

4. Lý do nên treo game trên VPS

Treo game trên VPS có nhiều lưu điểm tốt hơn hẳn so với treo game trên máy vì những lý do sau đây.

4.1. Không gian lưu trữ riêng tư

VPS là một máy chủ ảo dùng để lưu trữ dữ liệu của riêng bạn trên internet. Vì thế bạn có thể treo game liên tục và không cần tốn không gian bộ nhớ máy tính để chứa game. Bạn cũng không sợ ai đó vô tình hoặc cố ý tắt mất tool của bạn giống như để game trên PC.

4.2. Bảo mật dữ liệu tuyệt đối

Tính năng bảo mật dữ liệu trên VPS là ưu điểm lớn nhất để mọi người chọn dùng VPS treo game. Dữ liệu có thể được backup thường xuyên và dễ dàng.

4.3. Tiết kiệm chi phí

Khi dùng VPS để treo game bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đầu tư tài khoản game.Ví dụ như chi phí điện năng, chi phí đầu tư phần cứng,...Chi phí để đầu tư 1 gói VPS rẻ hơn nhiều so với chi phí cho 1 máy tính gaming

4.4. Dễ dàng nâng cấp thông số máy

Khác với PC, bạn dễ dàng nâng cấp các thông số như ổ cứng, Ram,.. trên VPS. Chi phí nâng cấp cũng rất rẻ.

Xem thêm: VPS giá rẻ cho sinh viên

Lời kết

Bài viết trên Nhân Hòa đã trình bày chi tiết về VPS giá rẻ treo game. Hiện Nhân Hòa cung cấp SSD VPS server giá rẻ chỉ từ 86.000đ/tháng. Không chỉ treo game bất kỳ nhu cầu lưu trữ nào của khách hàng cũng sẽ được đáp ứng tốt nhất.