Cách tìm fb từ pubg

Nhiều người vì tiện lợi, có thể sẽ sử dụng facebook của mình để đăng nhập trò chơi trực tuyến. Vậy liệu có thể tìm thấy Facebook của một người thông qua nick game, chẳng hạn như game liên quân được hay không? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách tìm facebook qua pubg

Cách tìm Facebook của một người qua nick Liên Quân

Bạn sẽ rất khó để có thể tìm thấy Facebook của một người qua nick Liên Quân. Nếu như thực sự cần thiết, thì cách tốt nhất đó chính là hỏi thẳng đối phương hoặc bạn bè trong game của mình.

(1), Khi bạn đăng nhập Facebook, bạn bè Facebook của bạn (những người đang chơi liên quân) sẽ tự động hiển thị trong danh sách bạn bè của bạn.

(2), Thêm bạn sau khi chơi game. Nếu muốn biết Facebook của một người lạ trong game. Thì bạn cần phải thêm người đó làm bạn bè mới được.


Cách tìm fb từ pubg
Cách tìm fb từ pubg
Cách tìm fb từ pubg
Cách tìm fb từ pubg

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

(3), Hỏi khi nói chuyện. Cách tốt nhất, chính xác nhất để biết được Facebook của một người trong game liên quân đó là trực tiếp hỏi người đó xem facebook của họ là gì.

(4), Cách xem tên nick liên quân để đoán tên Facebook không thiết thực. Nhiều người cứ nghĩ rằng, tên nick trong game và tên nick Facebook của một người là giống nhau. Điều này không hoàn toàn đúng. Bởi khi đăng nhập vào trò chơi sẽ có bước đặt tên nick trong game. Đồng thời còn có sự tồn tại của thẻ đổi tên.

Xem thêm: Fco Là Gì Trong Xuất Nhập Khẩu Quan Trọng Cần Phải Nắm Rõ, Thuật Ngữ Trong Logistics Và Vận Tải Quốc Tế

Những điều cần biết khi thêm bạn bè trong game liên quân:

(1), Mở ứng dụng trò chơi để vào trang chủ. Sau đó chúng ta bấm vào biểu tượng thêm bạn bè ở đầu trang chủ. Đăng nhập vào trò chơi bằng Facebook. Trong cột bạn bè Facebook của trang Bạn bè. Bấm vào Mời bạn bè Facebook ở góc dưới bên phải để mời bạn bè trên Facebook của bạn chơi trò chơi này.

(2), Sau khi tương tác với bạn bè trên Facebook của bạn trong game liên quân. Hệ thống sẽ tự động thêm hai bạn trở thành bạn bè của nhau trong trò chơi. Lưu ý rằng máy chủ trò chơi của hai bên phải nhất quán. Hệ thống Apple chỉ có thể tương ứng với hệ thống Apple. Mà không thể tương tác với bạn bè Facebook của hệ thống Android.

(3), Ai đó trong game đã chủ động add chúng ta làm bạn bè. Trong mục lời mời kết bạn, tìm đến người gửi yêu cầu kết bạn. Sau đó bấm nút Đồng ý để trở thành bạn bè của nhau trong game. Ở giao diện chính, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng hai hình người. Hãy nhấp vào biểu tượng đó.

(4), Sau khi click vào đó, bạn có thể thêm bạn bè vào mục Tìm Bạn ở bên trái. Tất nhiên cũng có một số lưu ý, ngoài việc tìm kiếm người khác thì việc cải thiện thông tin danh thiếp của bạn cũng rất quan trọng. Thông tin càng chi tiết, càng xác thực thì càng dễ để tìm kiếm bạn bè trong đời sống thực.

Tổng kết:

Tóm lại, sẽ hơi khó để chúng ta tìm kiếm Facebook của ai đó thông qua nick game. Bởi nick game không phải ánh quá nhiều thông tin về cá nhân. Do vậy, việc tìm kiếm Facebook thông qua nick game không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn có thể hỏi những người khác trong game, hoặc hỏi trực tiếp đối phương để biết được Facebook của họ. Trừ khi không thể hỏi người khác, không thể hỏi trực tiếp. Thì mới phải áp dụng đến hạ sách, thử tìm tên Facebook của ai đó bằng những dữ liệu thông tin ít hỏi mà họ để lại trong game.