Giờ này mặt trời của em đã là ai Hợp âm

Lời bài hát Crush, WN , Vani , An An là một sáng tác của Crush với những ca từ vô cùng đáng yêu, nhí nhảnh, trẻ trung, chắc chắn sẽ chinh phục các khán giả trẻ khi lắng nghe. Nội dung ca kúc Crush là những tâm tư, tình cảm của một cô gái khi yêu thầm, muốn thổ lộ tình yêu nhưng còn ngại ngùng.


Ca khúc Crush được thể hiện bởi WN , Vani , An An với giai điệu tươi vui, trẻ trung và vô cùng ngọt ngào. Phần lời bài hát ca khúc nhạc trẻ này còn được kết hợp thêm phần rap rất sôi động, chắc chắn sẽ khiến các bạn lắc lư khi giai điệu bài hát này cất lên.

Lyrics Crush, WN , Vani , An An


1. Lời bài hát Crush, WN , Vani , An An

Giờ này mặt trời của em đã là ai
Vì giờ này trong trái tim em là anh
Và rồi người có thấy ko
You are tired
Sao cứ quần quanh mãi trong tâm trí em
Kể từ ngày anh đến đây tim em vụn vỡ
Chợt nhìu lần ôm lấy anh tỉnh giấc lại mơ
Và rồi người có thế chờ
Hay có thấy giờ
Trái tim em lạc rơi nơi nào
Vậy người em yêu hỡi
Biết đâu đến mai mình thành đôi
Chẳng còn nơi đây một mình
Tình yêu khi xưa đả trao trong giấc mộng say
Vì vậy xin anh hãy
Đến đây với em dù là phút giây
Để em nói với anh rằng
I love you
Rap
Lỡ gặp anh vào 1 ngày trời đầy nắng và gió
Phố đông người qua em chẳng dám ngỏ lời yêu anh từ cái nhìn đầu tiên thoáng thấy môi cười tựa nắng
Lòng em với bao muộn phiền này anh bảo mây trôi nhanh đừng ở đây tre mấy mặt trời của em là anh
Lạc giữa mê cung tâm trí chìm vào ánh mắt của anh thật lâu em mất luôn cả định vị
Làm sao để đến với anh khi mà tên em anh củng chẳng biết là gì
Tim em loạn nhịp liên hồi giờ làm sao đây em biết là mình đã yêu rồi
It's so hard to love me babe babe?
I go crazy because of you, hey boy
My heart beats fast when I'm thinking of you
Don't know why I miss you all day and night

2. Video Crush, WN , Vani , An An

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-crush-wn-vani-an-an-36815n.aspx
Nếu là người yêu thích nhạc rap thì chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua ca khúc Emma (Em, Tôi) do ĐạtG kết hợp với DuUyên thể hiện. Ca khúc Emma (Em, Tôi) là một bản rap trẻ trung, sôi động, đã thu hút hơn 15 triệu views kể từ khi ra mắt đến nay.

Bài viết giờ này mặt trời của em đã là ai – CRUSH – W/n (Ft An An x Vani) || guitar cover | Phương Thanh 2021 thuộc chủ đề về Wikipedia là ai đang được rất nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng banpiano.net tìm hiểu giờ này mặt trời của em đã là ai trong bài viết hôm nay nhé !

Video về giờ này mặt trời của em đã là ai


CRUSH – W/n (Ft An An x Vani) || guitar cover | Phương Thanh – Nguồn Youtube

Giới thiệu về giờ này mặt trời của em đã là ai

Bài hát này mình vô tình nghe được vào một hôm nắng đẹp, bài hát dành cho các bạn đang CRUSH một ai đó mà không dám bày tỏ tình cảm của mình, các bạn có thể dùng bài hát này để thay lời muốn nói nhe ! Have a nice week! LYRIC: Giờ này mặt trời của em đã là ai Vì giờ này trong trái tim em là anh Và rồi người có thấy ko? Are you tired? Sao cứ quần quanh mãi trong tâm trí em Kể từ ngày anh đến đây tim em vụn vỡ Chợt nhìu lần ôm lấy anh tỉnh giấc lại mơ Và rồi người có thế chờ Hay có thấy giờ

Trái tim em lạc rơi nơi nào

Phương Ly & JustaTee Eb

6 years ago3321 Ballade W/n

Tone [C]

Giờ này mặt trời của [F]anh đã là [Fm6]aiVì giờ này trong trái [Em]tim em là [Asus4]anhVà rồi người có [Dm]thấy ko. Are you [G]tired?Sao cứ vòng [C]quanh ở trong tâm [E7]trí em Kể từ ngày anh đến [F]đây tim em vụn [Fm6]vỡChợt nhiều lần ôm lấy [Em]anh tỉnh giấc lại [Asus4]mơVà rồi người có [Dm]thể chờ hay có [G]thấy giờTrái tim [C]em lạc rơi nơi [E7]nào Vậy người em yêu [F]hỡi [Fm6]Biết đâu đến [Em]mai mình thành [Asus4]đôiChẳng còn nơi [Dm]đây một mìnhTình [G]yêu khi xưa đã [C]trao trong giấc mộng [E7]sayVì vậy xin anh [F]hãy [Fm6]Đến đây với [Em]em dù là phút [Asus4]giâyĐể em nói [Dm]với anh rằng. [G]I love [C]you RAP[F]Lỡ gặp anh vào 1 ngày [Fm6]trời đầy nắng và gió[Em]Phố đông người qua em chẳng dám [Asus4]ngỏ lời yêu anhTừ cái nhìn đầu [Dm]tiên thoáng thấy môi cười tựa nắng[G]Lòng em với bao muộn phiền này [C]anh bảo mây trôi nhanh đừng ở [E7]đâyChe mất mặt trời của em là [F]anh lạc giữa mê cung tâm [Fm6]tríChìm vào ánh mắt của anh thật [Em]lâu em mất luôn cả định [Asus4]vịLàm sao để đến với anh khi [Dm]mà tên em anh cũng chẳng biết là [G]gìTim em loạn nhịp liên [C]hồi giờ làm sao đây em biết là [E7]mình đã yêu rồi [F]It’s so [Fm6]hard to love me [Em]babe [Asus4]babe?[Dm]I go cra[G]zy because [C]of you, hey [E7]boy[F]My heart beats [Fm6]fast when I’m [Em]thinking of [Asus4]you

[Dm]Don’t know why [G]I miss you all day and [C]night


Hover me!

Tác giả:W/n Thể loại:Nhạc Trẻ