Hướng dẫn tạo khiên bảo vệ avatar facebook 2018 Khi bạn tạo khiên bảo vệ avatar facebook là một lá chắn ( Profile Guard FB ) giúp ảnh đại diện của bạn tránh bị trộm, download, cắt, và Fake avatar của bạn. và không ai có thể chia sẻ, tags gắn thẻ họ vào avatar của bạn. Khi chức năng được kích hoạt, hình ảnh khiên bảo vệ avatar fb sẽ thêm vào ảnh đại diện, tượng trưng cho ảnh đang được bảo vệ bởi fb mà mọi người cần tôn trọng và không nên xâm phạm.

+ Bước 1: Vào link : //facebook.com/me ( Đăng nhập FB, nếu bạn chưa đăng nhập)
+ Bước 2: Sau đó nhấn ctrl + u ( xem hình để hiểu thêm)

+ Bước 3: Nhấn ctrl+f , để bật ô tìm kiếm , sau khi ô tìm kiếm bật lên, các bạn gõ ” EAAA ” để tìm đoạn mã

+ Bước 4: Bạn sẽ thấy đoạn mã access_token ” EAA …ZD ” , các bạn bôi khối đoạn mã này , sau đó nhấn Ctrl + C để copy.

+ Bước 5: Vào trang taokhienfacebook.com , Dán đoạn mã đã copy vào ô như hình, sau đó nhấn nút ” Xác Nhận “.

Xem thêm chi tiết tại đây: http://taokhienfacebook.com/

Thông tin thêm Hướng dẫn tạo khiên bảo vệ avatar facebook 2018

Profile Guard chỉ hoạt động như là một lá chắn và giúp ảnh đại diện của bạn tránh bị ăn cắp. Cụ thể, sẽ không ai có thể lưu hoặc tải xuống ảnh đại diện của bạn. Nó cũng ngăn không cho hình ảnh của bạn được chia sẻ hoặc gắn thẻ (trừ bạn và bạn bè của bạn). Khi chức năng được kích hoạt, hình ảnh lá chắn sẽ thêm vào ảnh đại diện, tượng trưng cho ảnh đang được bảo vệ mà mọi người cần tôn trọng.

Để kích hoạt Profile Guard, trước tiên bạn cần đảo bảo tài khoản của mình đã được cập nhật chức năng mới, do đó có khả năng bạn sẽ không thấy nó xuất hiện như trong bài viết. Vì vậy phải cần thêm thời gian để tiếp cận.

Profile Guard có thể được kích hoạt bằng hai cách: Trước hết là lời chào bạn có thể tìm thấy trong nguồn cấp dữ liệu tin tức (Newsfeed) và bằng cách bấm vào ảnh đại diện.