Lỗi lmht 1 so phan mem ko tim duoc năm 2024

© Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Diệu Phúc - GPĐKKD: 0316172372 do sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/03/2020 - Giấy phép thiết lập MXH số 497/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/7/2021 - Địa chỉ: 350-352 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028.7108.9666.

Bản quyền nội dung thuộc về Sforum.vn (hoặc Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Diệu Phúc). Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản.

Lỗi System error lol là gì? Cách khắc phục lỗi System error LMHT hiệu quả, nhanh chóng trong năm 2023

Liên Minh Huyền Thoại đang là trò chơi trực tuyến mà nhiều game thủ ưu chuộng. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối khi game bị lỗi. Trong đó lỗi cơ bản và phổ biến nhất đó là lỗi System error LOL. Để khắc phục được lỗi này, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Mega nhé!

1. Lỗi system error lol là gì?

Lỗi System Error LOL xuất hiện khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại là do trong máy tính chạy quá nhiều ứng dụng ảnh hưởng đến tựa game. Nhẹ thì giật lag, nặng thì khiến cho trò chơi bị đứng hình. Về cơ bản, lỗi này là do sự xung đột giữa các ứng dụng chạy ngầm, ngay cả khi bạn không có chủ ý bật chúng.

Lỗi lmht 1 so phan mem ko tim duoc năm 2024

2. Dấu hiệu lỗi System error LMHT

Liên Minh Huyền Thoại hay LOL là một trong những trò chơi video chiến lược được nhiều game thủ yêu thích. Theo đó, khi tham gia vào game E-Sport này, người chơi sẽ được cung cấp một tài khoản cá nhân. Dưới hình thức là game chiến thuật thời gian thực nhập vai, LOL mang đến cho người chơi rất nhiều thử thách cùng danh sách rất nhiều tướng tài.

Game được cập nhật thường xuyên với nhiều phiên bản khác nhau. Theo đó, máy tính của bạn phải có cấu hình tương thích để chơi game. Tuy nhiên, dù có hoàn hảo đến mấy thì vẫn có một số lỗi mà trò chơi trực tuyến này mang lại. Trong đó, thường gặp nhất là lỗi System error LOL.

Lỗi hệ thống LOL rất hay xuất hiện trong khi bạn chơi game. Dấu hiệu để nhận biết được lỗi này rất đơn giản. Khi bạn mở Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính và bắt đầu tham gia trận đấu, thông báo máy tính báo lỗi System Error hiện lên. Nó có ghi dòng chữ “A critical error has occurred and the process must be terminated”. Kèm theo đó là một số dòng lý giải bằng tiếng Anh. Mặc dù đã cố gắng tắt đi nhưng nó khiến bạn không thể vào client game như bình thường được nữa.

Khi xảy ra lỗi System error LOL, màn hình sẽ hiển thị bảng thông báo như hình dưới:

Lỗi lmht 1 so phan mem ko tim duoc năm 2024

Máy tính báo lỗi System Error

3. Nguyên nhân gây ra lỗi System error LOL

Như đã nói, lỗi system error khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại là do trong máy tính chạy quá nhiều ứng dụng ảnh hưởng đến tựa game.

Máy tính của bạn thường cài đặt rất nhiều phần mềm phục vụ cho mục đích học tập và làm việc hàng ngày. Các ứng dụng này chạy ngầm ngay cả khi bạn không có chủ ý bật chúng. Các ứng dụng chạy ngầm sẽ can thiệt vào game gây ra lỗi System error LOL.

Các ứng dụng ảnh hưởng đến quá trình tải game, gây tình trạng giật, lag hoặc không thể vào được LOL. Bởi vậy, bạn không nên xóa game tải lại nhé! Lỗi không phải do bản game mà do máy của bạn.

Lỗi lmht 1 so phan mem ko tim duoc năm 2024

4. Cách khắc phục lỗi System error LOL

Khi mắc phải lỗi System error LOL, đừng vội lo lắng. Bởi tình trạng này khắc phục rất dễ dàng và nhanh chóng. Đầu tiên sau khi đã xác định được phần mềm có tác động đến game thì hãy xóa nó đi. Thường sau khi tiến hành cài đặt phần mền nào đó thì lỗi này sẽ xuất hiện. Sau đó, nếu trên máy bạn có sẵn phần mềm diệt Virus thì hãy mở phần mềm này. Tiếp tục quét qua một lượt. Xóa hết các phần mềm “rác” không dùng đến. Cuối cùng xóa hoàn toàn thư mục game trong máy đi và cài đặt lại game Liên Minh Huyền Thoại từ đầu.

Để sửa lỗi System error LMHT, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải kiểm tra máy và tổng hợp các phần mềm đã được cài đặt. Bạn chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc trái màn hình, sau đó nhập cụm từ “Control Panel” và ấn Enter.

Lỗi lmht 1 so phan mem ko tim duoc năm 2024

Vào Control Panel để kiểm tra máy

Bước 2: Vào Control Panel, tìm đến thư mục Program.

Lỗi lmht 1 so phan mem ko tim duoc năm 2024

Chọn mục Program

Bước 3: Tiếp đến chọn vào mục Programs and Feature.

Lỗi lmht 1 so phan mem ko tim duoc năm 2024

Chọn mục Program anh Features

Sau khi thực hiện câu lệnh này, một bảng danh sách các ứng dụng trên máy tính sẽ được hiện ra. Bạn kiểm tra, xem xét xem chương trình nào lạ và có khả năng xung đột với LMHT nhiều nhất. Ấn chuột phải vào ứng dụng nghi ngờ nhất, chọn Uninstall để xóa. Điều này sẽ khắc phục lỗi System error LOL.

Lỗi lmht 1 so phan mem ko tim duoc năm 2024

Tìm ứng dụng ảnh hưởng đến tựa game để xóa

Bước 4: Tiếp thao sử dụng phần mềm diệt Virus (nếu chưa có thì nhớ tải) để quét toàn bộ máy tính.

Bước 5: Sau khi đã quét xong máy tính bằng phần mềm diệt virus, bạn chọn game Liên Minh Huyền Thoại đã cài đặt từ trước. Sau đó, xóa bản game này đi.

Bước 6: Cuối cùng, bạn vào garena và tiến hành tải lại game với phiên bản game LOL phù hợp nhất với cấu hình máy tính của bạn. Sau đó tính hành cài đặt lại là xong.

Lưu ý: Sau khi xóa bớt các phần mềm nhiều người có thói quen sử dụng luôn bản game đã cài đặt trước đó. Cách này không sao, nhưng tối ưu nhất thì bạn nên cài đặt lại bản game mới. Tốn thêm chút thời gian nhưng chơi game không bị lỗi cũng không giật, lag vẫn hơn.

Trên đây là những thông tin về lỗi System error LOL và cách khắc phục khi máy của bạn mắc phải lỗi System error win 10 đơn giản, nhanh chóng. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công.