Một số bạn thắc mắc tại sao có 3 phiên bản Auto thả tim, 3 phiên bản này có gì khác nhau, dùng như thế nào là hiệu quả nhất. Qua bài này mình hy vọng giúp các bạn hình dung rõ hơn sản phẩm của THATIM.COM và tại sao lại có 3 phiên bản auto thả tim khác nhau.

Đầu tiên các sản phẩm của THATIM.COM là miễn phí, tức là bạn không trả bất kỳ chi phí nào khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Extension Auto Thả Tim

Trước tiên bạn cần biết Extension là 1 ứng dụng nhỏ, được Chrome cho phép tải và cài trực tiếp vào Chrome (hoặc Coccoc). Các extension phải được Google kiểm duyệt khắt khe trước khi cho phép cài đặt trực tiếp từ kho của họ. Vì thế nếu bạn muốn an toàn cho nick facebook, bạn nên dùng extension

Bấm xem extension của auto thả tim trên Store của Google

Ưu điểm của extension:

 1. Chạy trực tiếp trên trình duyệt của bạn: tức là bạn muốn chạy nick facebook nào, mở trang facebook.com (hoặc m.facebook.com) và login nick facebook đó vào. Rất dễ hình dung và quản lý
 2. Không lộ mật khẩu: Vì bạn login trực tiếp từ facebook.com không cung cấp password nên mật khẩu của bạn được bảo vệ. Extension không thể biết được mật khẩu của bạn.
 3. Không bị checkpoint: Vì bạn login facebook tại máy của bạn, nên không sảy ra tình trạng nick bị login ở 1 nơi lạ. Facebook không bắt bạn xác minh (hay xuất hiện checkpoint).
 4. Cấu hình đơn giản: Nếu bạn muốn chạy 1 tính năng nào chỉ cần bấm “ON”, ngược lại bấm “OFF”
 5. Nâng cấp tự động: Hệ thống tự động nâng cấp, bạn không cần làm gì vẫn nâng cấp được

Tuy vậy nó cũng có 1 số nhược điểm:

 1. Khó chạy nhiều nick: bạn muốn chạy nhiều nick phải sử dụng nhiều profile Chrome. Có thể xem hướng dẫn tạo profile chrome tại đây.
 2. Luôn mở máy: Bạn phải luôn mở máy và mở ít nhất 1 tab facebook có tài khoản muốn chạy thì extension thả tim mới chạy được.
 3. Không quản lý được thời gian giữa các lần thả tim: thời gian này được lấy tự động khoảng từ 10 – 60s. Và bạn không quản lý được nó.

Khi nào bạn nên dùng Extension thả tim: Khi bạn có 1 hoặc 2 nick facebook cần chạy thả tim, extension thả tim là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Software Auto Thả Tim

Vì những hạn chế của extension nên mình làm tiếp Software Auto thả tim, Gọi là software vì bạn phải tải về và mở nó như 1 ứng dụng trên windows. Và bởi vì nó là 1 software nên nó có những ưu điểm vượt trội

Bấm để tải Software Auto Thả Tim 

Ưu điểm của Software Auto thả tim

 1. Chạy nhiều nick dễ dàng hơn: Mình đã thử chạy 200 nick, nó vẫn hoạt động tốt và hao rất ít ram.
 2. Cấu hình thời gian cho từng hoạt động: bạn có thể quản lý thời gian của từng hoạt động trong tab cài đặt
 3. Cấu hình từng nick đơn giản
 4. Theo dõi hoạt động trực quan.

Nhược điểm của software:

 1. Bạn phải cung cấp mật khẩu. Mật khẩu này lưu trữ dưới máy của bạn, chúng tôi không tải nó lên server. Nhưng vẫn có 1 chút rủi ro cho bạn.
 2. Có khả năng bị khóa nick do bị check point: Vì software sử dụng trang m.facebook.com để hoạt động. Chúng tôi đã cố giảm thiểu yếu tố check point nhưng 1 số bạn trao đổi rằng nó vẫn bị check point.
 3. Bạn phải mở máy: bạn cần mở máy và mở software để nó hoạt động.

Khi nào bạn nên dùng Software thả tim: Khi bạn có nhiều nick và cần nuôi nick, software thả tim là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Admin Auto Thả Tim

Cả Extension thả tim và software thả tim đều yêu cầu bạn mở máy mới có thể hoạt động, để giải quyết vấn đề này mình tạo thêm 1 phiên bản mới gọi là Admin thả tim. Ứng dụng này chạy hoàn toàn trên server, bạn không cần mở máy, nó vẫn chạy bình thường.

Truy cập và sử dụng admin.thatim.com

Ưu điểm của Admin Auto Thả Tim

 1. Không cần mở máy: hoạt động 24/24 không cần bạn mở máy tính.
 2. Hoạt động ngầm trên server: bạn không cần quan tâm đến hệ thống, tất cả chuẩn bị sẵn cho bạn chạy.
 3. Báo cáo theo ngày: cung cấp báo cáo chi tiết hoạt động của nick theo ngày, giúp bạn quản lý dễ dàng hơn

Nhược điểm của Admin Thả Tim

 1. Bạn phải cung cấp mật khẩu: để hệ thống hoạt động bạn cần cung cấp mật khẩu nick facebook. Khi bạn cung cấp mật khẩu, chúng tôi mã hóa mật khẩu này và lưu trữ trên database. Khi bạn đăng nhập vào admin.fff.com.vn chúng tôi sử dụng mật khẩu đăng nhập này để giải mã mật khẩu facebook của bạn. Việc này giảm thiểu bạn bị hack tài khoản tối đa.
 2. Chạy chậm hơn: thời gian giữa 1 tác vụ có thể kéo dài trong vòng 4,5 phút. Nó chậm hơn so với extension và software nhé.

Khi nào bạn nên dùng Admin thả tim: Khi bạn muốn chạy thả tim cả sáng lẫn tối, khi bạn tắt máy đi ngủ vẫn hoạt động. Admin thả tim là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Bạn có thể kết hợp 3 hệ thống không

Đây là một bí mật, bạn có thể dành thời gian khám phá. Mình nghĩ rằng sau khi khám phá xong bạn sẽ rất hài lòng về sản phầm này đấy.