Top 20 cửa hàng c Thị xã Tây Ninh Tây Ninh 2022

Có tổng 4837 đánh giá về Top 20 cửa hàng c Thị xã Tây Ninh Tây Ninh 2022

Co.op Mart Tây Ninh

1993 đánh giá
Địa chỉ: 576 Cách Mạng Tháng Tám,Phường 3,Tây Ninh,Việt Nam
Liên lạc: 02763922339
Website: http://www.co-opmart.com.vn/

Siêu thị có bán đồ ăn trưa đa dạng các món. Chỗ ngồi mát mẻ lên lầu. Có nhà banh cho trẻ giá 50k kèm 1 người lớn. Để lại số điện thoại nếu bạn bận mua sắm.

Thân thiện, bãi xe rộng rãi,

Cặp đường CMT8, một trong 2 con đường lớn, huyết mạch của Tây Ninh.
Bãi đậu xe đã cải tiến, không còn cạn quá tải.
Xe máy đã có nhà xe 3 tầng. Giá giữ xe máy 2k.
Hệ thống Co.op đã thống trị ngành siêu thị bán lẻ Tây Ninh. Auchan Tây Ninh vừa giải thể xong.
Giờ còn Vincom và Bách Hoá Xanh, nhưng chưa chắc theo kịp

Mặt hàng phong phú nhưng cách tích điểm khuyến mãi hiện nay bất tiện cho ng tiêu dùng. Như trước đây, đổi điểm thành tiền tiện lợi hơn. Và dùng tiền để mua sản phẩm tại Co.op mart. Thể hiện quan tâm đến ng tiêu dùng. Mong sẽ thay đổi hình thức tích điểm km

nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. đồ dùng tốt, giá hợp lí

Vị trí rất thuận lợi cho kinh doanh , nhân viên thân thiện và nhiệt tình , bãi đậu xe rộng rãi !!

Trưng bày sản phẩm đẹp , nơi tin cậy về chất lượng của sản phẩm cho nhà tiêu dùng.

Nhân viên vui vẻ tí nhé dù mệt, cứ đù đù ra chỉ khiến mất năng lượng thêm thôi

Bánh tráng cuốn Bà Bắc

603 đánh giá
Địa chỉ: 40 Số 11,Phường 4,Quận 4,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02839402318

Bánh tráng nước và bánh tráng chiên rất xuất sắc, bánh tráng cuốn thì quá nhiều đậu phộng và hành phi thật sự ngán.
Nước uống rẻ nhưng 6/10 điểm về chất lượng.

Đã từng rất mê bánh tráng cuốn nhưng sau mấy năm quay lại ăn thì không thấy ngon nữa :(
Bánh tráng chiên không ngon, không có gì đặc biệt ngoài đúng nghĩa là bánh tráng chiên lên và đặt giá hơi không hợp lý luôn ??:D??

Bánh tráng thì ổn, 2 sao vì quán có bạn phục vụ kêu để xe qua chỗ trong hình, không coi xe, chỉ phụ bưng bê xong ăn ra thu 3000 đồng gởi xe, tối 23/02/2022.

Bánh tráng chiên lạ lạ, một phần 20-25k hợp lý. Thích hợp ăn vặt :\u003e

Quán có thêm nhiều món ngoài bánh tráng, trang trí đẹp, nước uống ngon. Nhưng món bánh tráng chiên và cuốn thật sự thì ko hấp dẫn như bên dì Hồng.

Thực đơn phong phú, chất lượng tạm chấp nhận.

Đồ ăn ngon. Siêu ngon bánh tráng cuốn. Tầm 20k/ phần. Nhân viên bình thường, hơi đáng sợ tí xíu. Nhưng chung quy đồ ăn ngon xức xắc.

ngon và còn nhiều món ăn vặt ngoài bánh tráng

năm sánh quyết thắng hệ thống bò tơ tây ninh

551 đánh giá
Địa chỉ: 31 Cửu Long,Phường 2,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0909744789
Website: http://www.facebook.com/botonamsanhquyetthang

Đồ ăn ngon quá trời.
Rẻ nữa chứ.
Phục vụ ok.

Đồ ăn đúng như quảng cáo “ Ngon từ chất Thật từ tâm”
Món ăn tươi mới
5* cho nhà hàng

Quán thuộc chuỗi hệ thống Bò Tơ Năm Sánh Quyết Thắng, nằm ngay góc ngã tư Cửu Long với Yên Thế, P2, Tân Bình; gần khu sân bay.
Mặt bằng quán không rộng lắm và có thêm gác lửng (đi toilet phải lên gác, không thuận tiện cho lắm); quán có TV rộng treo ở góc phục vụ xem bóng đá. Vì ở khu sân bay nên quán có phục vụ thêm bia hơi Hà Nội - bia bom.

Quán gần khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, toàn những món ngon, Bò rất mềm luôn

Đồ ăn ngon
Bò mềm.
Bò xào sa tế thấm nhưng dĩa thiệt to đc vài miếng còn lại toàn sả.
Bò nhúng dẫm nhìn dĩa rất đầy nhưng vài lát bò rải ở trên, ở dưới toàn hành tây.
Rau muống ko nên ăn.
Quán bò tơ và quán bún- bánh đa chung nhưng lại tính tiền riêng.
Người ta gọi tính tiền mà tính thiếu rồi để Kh đi ra réo như thiếu nợ.

Một trải nghiệm wá tệ. Đồ ăn mắc và rất ít. Và hơn thế là ko ngon như kỳ vọng

Bò nướng tảng khá ngon, ăn ở đây đc cái nhiều rau 👍
Phục vụ tốt

Buổi tối rất đông khách, quán rỗng rãi, nhiều món phong phú, đa dạng, giá cả hợp lý, nhân viên lễ phép lịch sự

Công Ty TNHH MTV Đồng Phước Tây Ninh

425 đánh giá
Địa chỉ: 137 Đào Duy Từ,Phường 5,Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh 700910, Việt Nam
Liên lạc: 19001152
Website: https://dongphuoctayninh.com/

Thấy chạy ẩu nhiều lần, chuyên lấn ép xe máy không quan sát . Nay post hình ngày 17/6/2022 ,ép xe máy nếu ko chú ý té ngay .

Trải nghiệm dịch vụ Limousine cơ bản là tốt và xứng đáng với mức giá bỏ ra song vẫn có vài trường hợp không thể chấp nhận được:
1. Dịch vụ Limousine bao gồm cả wifi di động trên xe nhưng đôi khi có nhiều xe không phát wifi như yêu cầu, hoặc tài xế không cung cấp wifi. Về chất lượng thì không đánh giá vì wifi trên xe nên không đòi hỏi mạnh như ở nhà.
2. Các tài xế đã phần không thật sự chuyên nghiệp: hút thuốc, liên tục trò chuyện điện thoại trong quá trình di chuyển,... có một vài tài xế thậm chí có thái độ lơ mặt với hành khách khi họ hỏi về 1 vấn đề trên xe.
3. Bộ phận bán vé cần được training lại sớm nhất có thế! Đây là bộ phận thật sự tiếp xúc với khách hàng và làm hài lòng khách hàng do đó họ cần phải có nghiệp vụ để giải quyết các vấn đề với khách hàng. Cụ thể tại cơ sở Đào Duy Từ(Q.10) gần như cả tập thể bộ phận bán vé chưa thật sự tôn trọng khách hàng. Dẫn chứng cụ thể ngày 25.6.2022 khi có 1 khách hàng nữ đến nhận vé đã đặt khởi hành 13h30 nhưng do có nhầm lẫn tron nên cô ấy đã đặt nhầm vé trung chuyển nên vé không có hiệu lực và phải mua vé khác vào 15h20. Khách hàng đó đã có các thắc mắc của mình thì không nhận được sự hồi đáp một cách tận tình của nhân viên mà thay vào đó là thái độ tranh cãi đôi co với khách. Đặc biệt là 1 nhân viên nữ, nhân viên này khi có khách hàng thắc mắc thì cô ấy không trả lời ngay phải đợi khách liên tục hỏi 2 3 lần, cô ấy phản hồi với 1 thái đôh vô cùng bất cần và không quan tâm những gì khách nói và nói trống không. Đồng ý là vị khách hàng kia có lỗi sai nhưng bộ phận nhân viên và đặc biệt nữ nhân viên kia cho thấy sự thiếu tôn trọng khách hàng cực kỳ và gần như là không tôn trọng. Tôi trình bày những đánh giá của mình để cho công ty nhận thấy được các nhân viên bên công ty chưa hề hoàn thành vai trò, nhiệm vụ và chức trách của mình. Tôi thành khẩn mong quý công tỷ cải thiện chất lượng dịch vụ và training nhân viên sớm và tốt nhất có thể. Cảm ơn.

Cty làm kinh doanh dịch vụ cc gì mà gọi đặt vé 1 chục cuộc như 1. Không gặp đc nhân viên tổng đài đã đành đi, đàng này còn bị trừ cước phí điện thoại.
Gọi gặp được nhân viên tổng đài thì nó nói chuyện như muốn chửi vào mặt tui vậy đó. 1 cty lớn mà không đào tạo được quy trình phục vụ, cách thức phục vụ thì dẹp mẹ cái cty đi. Giá vé thì tăng liên tục mà chất lượng thì giảm

Điểm bán vé xe tại phước đông ! Nc với kh rất chi là khó chịu ! Với cách làm việc như vậy 1 ngày nào đó cơ sở này cũng sẽ chết dần chết mòn vì dịch vụ không tốt như vậy

Tài xế xe trung chuyển chuyến xe 10:23 ngày 7.7 .22 biển số 70A 21579 rất mất thiện cảm , lúc đi thì tài xế rước rõ ràng vào hẻm được với lại cũng đã nói hẻm xe lớn 7 chỗ vào cũng được . Nhất quyết bỏ khách ngoài đầu đường đi bộ vào với lí do rất kẹt xe mặc dù cái hẻm trống trơn còn biện minh là xe chỉ vào lúc sáng sớm .

Mua vé an sương đi bến xe Tây Ninh 18h10 lúc 17h45 đọc đúng 1 lần kêu lên xe mình còn lại hỏi là phải tới xe 18h10 chạy ko, xong ra lúc 17h55 xe tài xế nói lâu đổi vé người khác đủ ghế r, trong khi vé còn cầm trên tay mình, ra quầy vé bán vốn nó còn chối là đọc 5 6 lần ko nghe, trong khi mình ngồi đợi từ lúc 17h20 nghe từng tiếng báo, có lỗi mà ko biết nhận làm ăn ba trợn, lỗi này của nhân viên quầy và tài xế. Nếu làm ăn kiểu này thì chẳn còn gì gọi là uy tín với khách hàng say goodbye

nhân viên bán vé thái độ lắm, làm ngành dịch vụ mà thái độ thiếu chuyên nghiệp, cty này không có nghiệp vụ training nhân viên cũng như k có văn hoá công ty hay sao á
nên hk có dạy cho nhân viên văn hoá cty để đối đãi với khách hàng vì chính khách hàng là người mang lại giá trị cho họ chứ k phải cty, những điều đơn giãn này cũng k biết nữa
nghiệp vụ thì thấp kém, tuyển nv k biết chọn lọc
các bạn bán vé chỉ là người phục vụ thui, tự nâng tầm giá trị xem thường khách hàng

Dịch vụ oke
Xe chạy khá nhanh ( ~ 60km/h hoặc lớn hơn)
Tài xế thân thiện (tùy người) ^^
Giá vé tạm được

Siêu thị Điện máy XANH

271 đánh giá
Địa chỉ: 10 QL22,Khu phố Gia Huỳnh,Trảng Bàng,Tây Ninh 80000, Việt Nam
Liên lạc: 18001061
Website: https://www.dienmayxanh.com/?utm_source\u003dGMB_list\u0026utm_medium\u003dorganic\u0026utm_campaign\u003dGMB_website

Cho tôi hỏi kêu nhân viên lại kiểm tra máy lạnh có tính tiền phí kiểm tra ko. NV dmx lại kiểm tra ko có hư gì nên tôi kêu rửa máy lạnh luôn phí là 200 k rồi NV nói + thêm 200k tiền phí kiểm tra nữa hư hay ko hư gì cũng 200k phí tiền này công ty kêu là tiền xăng .mà kêu lại mỡ máy lạnh lên máy OK nên tôi kêu chắc do lâu quá chưa rửa nên kêu rửa luôn. Mà hqua tôi có điện lên hãng hỏi có hư mới tính tiền phải ko em. NV hãng nói đúng rồi hư mới tính tiền ko hư tính chi cô. Mà giờ lại nói khác . Tôi không bk 1 CTY lớn lâu năm như vậy mà làm ăn như vậy . gia đình tôi mua rất nhiều hàng bên dmx và đây chắc là lần cuối .dự định tôi tính mua vài món hàng bên dmx cho công việc làm ăn của mình mà thấy như vầy nên tạm biệt luôn. Các anh chị nếu có kêu lại kiểm tra máy thì nhớ hỏi có tính phí ko nha chứ lại mở máy lạnh lên thấy máy hoạt động bình thường và tự nhiên bị thu 200k thì đau lắm.

Máy quạt hơi nước Kangaroo mua xài ch dc 5 lần bị lỗi bảng điều khiển sửa 1 lần h lại hư tiếp
Đổi trả thì mất tận 40% ch dc 3 tháng . k tư vấn từ đầu là 1 tháng mất 10%
Quá tệ . k hài lòng . bán thì giao nhanh mà hư thì trì trệ

Bực mình vì sau khi mua trả góp ở đây thì liên tục nhận cuộc gọi cho vay tiền ( cả ngày gần 10 cuộc). Thực sự rất phiền.

có cái máy lạnh,đt kêu zô sữa cũng nhây hk thấy thằng nào zô.

Mua trúng con asia máy cày, quá trời ồn, lên đổi cái khác mất phí 20% theo qui định, nhân viên làm việc nhanh gọn

Máy lạnh hư trong 1 tháng mà 15 ngày chưa giải quyết được

Em mua máy ép chậm hình thức online, máy được giao tới nhà. Do máy bị lỗi nên đã phải đổi máy mới, và tự thân đem máy ra cửa hàng để đổi. Đổi máy mới lần đầu thì máy được giao tới nhà. Đến đổi máy lần thứ hai thì nhân viên gọi kêu phải ra cửa hàng lấy máy. Cho hỏi đây là chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng của điện máy xanh phải không????

Mua sắm ở đây rất tuyệt vời từ nhân đến sản phẩm luôn mọi người ơi

Điện máy Chợ Lớn

223 đánh giá
Địa chỉ: 176 ĐƯỜNG 30/4 khu phố 4 TX,Tây Ninh,Việt Nam
Liên lạc: 02763535999
Website: https://dienmaycholon.vn/he-thong-sieu-thi/18-quoc-lo-1a-ap-ba-dieu-xa-ly-van-lam-tpca-mau

Siêu thị Thế Giới Di Động

207 đánh giá
Địa chỉ: 145 Quốc Lộ 22, P. Trảng Bàng TX,Trảng Bàng,Tây Ninh 80000,Việt Nam
Liên lạc: 18001060
Website: https://www.thegioididong.com/

Bò tơ Tây Ninh Sáu Tâm 2

155 đánh giá
Địa chỉ: 1/73 Lê Thị Hà,Tân Xuân,Hóc Môn,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0817777772
Website: http://bototayninhsautam.com/

Đã ăn ở đây nhiều lần. Đúng chất bò tây ninh như quê mình. Ngon mà giá quá rẻ. Quán thoáng mát. Kiếm dc quán giống vậy hơi khó.

Đồ ăn ngon, giá phải chăng. Không gian thoáng nhưng hơi nóng. Không có phòng lạnh riêng.

Đồ ăn nấu ngon, chỗ thuận tiện nhưng không đẹp, chỉ bình dân, không tiện nghi. Giá vừa phải trung bình là 150 ngàn món. Nói chung là ổn.

Quán bò kết hợp nhiều vị ăn rất lạ miệng. Bạn nên thử khi ngán các quán bò truyền thống. Không gian thoáng thích hợp cho nhóm đông người.

Ngon, hợp khẩu vị \u0026 túi tiền

Quán ăn ngon

Chỗ ngồi rộng rãi ,thoáng mát ,mấy món từ thịt bò lạ và gia vị đặc biệt hơn so với các quán ăn khác.

Các món bò ở quán ăn được, vừa miệng. Thịt bò nướng mềm ngon. Nv phục vụ nhiệt tình, chỉ có điều là hơi ít nv nên khi khách đông order hơi lâu . Nói chung là ok. 👌👌👌

Hệ thống Nhà Hàng bò Tơ Tây Ninh MINH PHÁT

110 đánh giá
Địa chỉ: 02 đường số 8 Nguyễn Lương Bằng(sau toà nhà Paragon,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam
Liên lạc: 0982009398

1.Đồ ăn lên chậm và không đúng thứ tự gọi món của khách hàng. Thường khi KH gọi món thì người ta đã xác định sẽ ăn món nào trước, món nào sau rồi. Nếu bạn kinh doanh nhà hàng mà vấn đề nhỏ này, bạn cũng nên để tâm.
2.Lúc bước vào quán, nv hỏi KH là anh chị đi ăn hay đi nhậu ?! Mình thấy câu hỏi này ko nên hỏi, vì menu là sử dụng chung, ko có riêng. Lỡ trong lúc mình thích thì mình có thể uống 1-2 chai thì sao ?
3.Quản lý hiện tại của quán không được thân thiện với khách hàng. Khi lên món bị thiếu, khách hỏi thì quản lý tỏ ra khá hời hợt và ko mấy quan tâm. Nói là để em kiểm tra lại, món đó làm nhanh lắm, anh chị yên tâm.
Chắc vì nhóm mình chỉ đi ăn mà không phải đi nhậu nên quản lý phân biệt đối xử nhỉ.
Quán cũng khá vắng chứ không có đông. Lúc đó là 18h00 rồi.

Đồ ăn khá ok, không gian quán rộng rãi, phù hợp với họp nhóm, party

Vào ăn trưa với chị,thấy quán rộng rãi,thoáng mát,giá cả cũng hợp lý. Món bún chả này vị cũng ngon,ai nhỡ đi ngang qua đây thì vào ăn trưa uống nước mía cũng đc...^^

Bò tươi. Quán nấu ăn ngon và giá hợp lý.

Không gian rộng, đồ ăn bình dân, phục vụ nhanh.

Cách phục vụ tạm đc, chưa chuyên nghiệp đối với 01 quán ăn uống tại khu Q.7

Phục vụ chậm món ăn nấu ko ngon.

Quán rất rộng, có thể phục vụ nhiều đoàn tiệc hay nhóm gia đình cùng lúc. Thích nhất món bắp bò hấp. Món bò nướng xả dai, không ngon.

Co.opmart SCA Tây Ninh

95 đánh giá
Địa chỉ: 219 Ba Mươi Tháng Tư,Phường 2,Tây Ninh,Việt Nam
Liên lạc: 02763753939
Website: http://www.co-opmart.com.vn/

Tây ninh kg có sự lựa chọn nên phải đi thôi..

Không gian thoáng mát, rộng rãi, đồ không đầy đủ bằng những nơi khác

Nhượng lại từ Auchan, thừa hưởng không gian rộng rãi của TTC Plaza, có bãi đậu xe đủ cho tất cả mọi người, đến thời điểm hiện tại. Nằm trong hệ thống Coopmart nên hành hoá phong phú. Đặc biệt siêu thị này có khu ăn uống bên trong thuận tiện cho khách muốn ăn nhanh. Tuy thực đơn chưa phong phú lắm

Đầy đủ hàng hoá. Diện tích không bằng coop cmt8.

Giống Chi nhánh của Coopmart số 576 CMT8. Tây Ninh. Có rạp phim, nhà sách Fahasa. Bãi xe thoải mái, hết chỗ thì đậu ở phía sau, vỉa hè đường nhánh. Vị trí thuận lợi trên đường 30/4. Đối diện công viên 30/4 và Di tích Nhà giam nguỵ quyền.

Coop-Mart SCA nằm ở vị trí trung tâm thành phố Tây Ninh, thuận lợi bậc 1, trong tìa nhà TTC rộng rãi, thoáng mát. Siêu thị trưng bày hàng hóa thuận tiện theo kiểu truyền thống, tạo cảm giác thoải mái cho người tham quan mua sắm. Coop-Mart SCA cũng có quầy thức ăn tại chổ tiện lợi, giúp nhân viên văn phòng có được chỗ ăn uống thoáng mát, giá cả hợp lý nếu ko nói là giá rẻ.

Uhm. Như mọi Co.opmart khác. Nhưng ít hàng hơn Co.opmart Cách Mạng Tháng 8

Treo đầu dê, bán thịt chó

FPT Shop

71 đánh giá
Địa chỉ: 202 QL22,Trảng Bàng,Tây Ninh,Việt Nam
Liên lạc: 18006601
Website: http://fptshop.com.vn/

Mới sắm ip 13promax giá tốt hơn nơi khác,nhân viên chuyên nghiệp vui vẻ nói chung cho 5* ok!

Chất lượng phục vụ tai đây rất kém. Cụ thể, tôi đem máy laptop Asus đến FPT shop thị xã Trảng Bàng để kiểm tra máy bị lỗi, bảo hành. Khi đem máy đến, tôi có kèm cục sạc pin chính hãng hieu Asus.
Đến 12 ngày sau, TT bảo hành ở HCM gọi điện cho tôi nói máy laptop Asus, mà sạc pin hieu Dell.
Tôi cũng ko hiểu, kiểu làm việc bất cẩn của FPT shop tx Trảng Bàng, tôi gọi dt đến shop thì 1 ban nữ nói để kiểm tra lai roi trả lời tôi liền, tôi chờ hơn 1 ngày cũng ko hồi âm
Tôi dt xuong TT cham soc khách hàng cua FPT, hứa voi tôi sẽ trả lời tôi trước 12g, mà cũng im hơi lặng tiếng.
Tôi cần máy để con tôi học online, mà cty FPT làm việc kiểu đùng đẩy, ko có trách nhiệm với khách hàng.
Từ nay về sau , tôi sẽ ko bao giờ đụng đến hàng của FPT shop, vì kiểu làm ăn vô trách nhiệm với khách hàng.

Cần cai thiện hệ thống phục vụ và hàng hóa phải luôn sẵn sàng để đổi tra khách trong thời gian sớm nhất nhanh nhất có thể khi hết hàng phải báo ngay cho khách hàng biết liền để tìm phương án giải thích

Đến lần 1 k bao giờ đến lần 2
Nhân viên thái độ lòi lõm k tôn trọng khách hàng, nói chuyện khinh khi, mỉa mai to nhỏ sau lưng khách hàng
Giá báo bên web với bên cửa hàng cũng lệch nhau 1 khoảng lớn 😡
TỆ khuyên mn k nên đến

Mẹ Tôi mua điện thoại samsung M20 ở đây sử dụng được 1 tháng thì bị lỗi đem ra cửa hàng thì nhân viên bất lịch sự nói lời lẽ thiếu tôn trọng khách hàng. thật sự thất vọng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm ở đây

Nhân viên tận tình sản phẩm tốt chất lượng

Tính cho 5* mà ông nội nhân viên mập , lùn tư vấn mất lịch sự chen ngang vô cứ như là ép khách phải mua theo ý ổng !

Đây là điểm bán đồ thời trang, nằm vị trí thuận lợi, đông người qua lại nhưng vì gần chợ Trảng Bàng nên bán cũng không chạy hàng lắm. ..

Thế giới di động Trảng Bàng

49 đánh giá
Địa chỉ: 146 QL22,Trảng Bàng,Tây Ninh,Việt Nam

Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình cho khách hàng khi cần thiết. Nhân viên vui vẻ, chu đáo đên nỗi trời mưa còn cầm ô ra che cho khách hàng nữa. Rất ok nhé

Lần đầu mua sản phẩm ở đây. Nhân viên thân thiện

Nhân viên lịch sự chu đáo , có một số mặt hàng ko có khi tôi muốn mua.

Nhân viên vui vẻ nhiệt tình, rất chu đáo, sẽ ủng hộ và quay lại tiếp

Nhân viên nhiệt tình vui vẻ

Đồng đồ bán giá cao nhưng kém chất lượng về cả mặt hàng lẫn chất lượng phục vụ. Gửi bảo hành nhưng sau 1 tháng thì thông báo chưa gửi đi được vì rất nhiều lí do:
Lần 1: Do trung tâm nhận sữa chữa bị cách li vì dịch bệnh
Lần 2: Do hàng tồn kho nhiều
Lần 3: Mới gửi hàng đi được 10 ngày nên chưa xong, đã có nhân viên điện thông báo ( nhưng ko hề gọi thông báo cho khách hàng)
Lần 4: Sau 1 tháng chưa có thông tin gì thì nhân viên CSKH gọi, sau rất nhiều cuộc gọi nói dăm ba câu tắt máy ngang, thái độ rất bất lịch sự thì đưa ra 1 lí do là HÀNG ĐÃ GỬI BẢO HÀNH TỪ RẤT LÂU NHƯNG BÊN CỬA HÀNG quên KHÔNG IN HÓA ĐƠN NÊN TRUNG TÂM KHÔNG NHẬN ĐỂ SỮA CHỮA. Anh chị tiếp tục chờ đợi đến khi có thông báo của trung tâm. Đã từng mua sắm và sử dụng dịch vụ của Thế Giới Di Động nhiều nhưng cách làm việc thiếu uy tín và thiếu tôn trọng với khách hàng như vậy thật sự quá thất vọng

Nhân viên nhiệt tình chu đáo, pv khách hàng tốt, nơi mua sắm đáng tin cậy👍👍

Nhân viên nhiệt tình vui vẻ ,tư vấn tận tình cho 10 điểm

Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình - Đặc Sản Tây Ninh Khó Chối Từ

39 đánh giá
Địa chỉ: 34 Lưu Chí Hiếu,Tây Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 72009, Việt Nam
Liên lạc: 0912220201
Website: https://banhtrangnhubinh.business.site/?utm_source\u003dgmb\u0026utm_medium\u003dreferral

CHỗ này bán bánh tráng phơi sương rất ngon, mềm, dẻo, không bị dính như những lần trước mình mua, sẽ ủng hộ tiếp

Bánh tráng ngon, ăn bao nghiền lun

ngon bo re

bánh ngon lắm

Mình và bạn trai mình có ghé lại tiệm bánh tráng nuôi như Như Bình. Có nhiều loại bánh tráng khác, không riêng gì bánh tráng muối. Bánh ngon mềm va dai không như những nơi mình từng mua. Chắc chắn sẽ qua ủng hộ dài dài. Vì mình và bạn mình có cùng sở thích.

bánh ngon lắm

Bánh tráng phơi sương Như Bình rất ngon mà giá cả hợp lý.

Ngon và rẻ hợp túi tiền

Công ty Cổ phần xi măng FiCO Tây Ninh

25 đánh giá
Địa chỉ: Tầng 26, E. Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ,Phường 12,Quận 4,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0946811331
Website: http://fico-ytl.com/

Văn phòng có view sông Sài Gòn quá đẹp

Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001
Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001

Tổ chức chứng nhận ISO NQA Việt Nam

Cuối năm 2018, Tập đoàn YTL (YTL) đã trở thành cổ đông chiến lược của Công ty Cổ phần Xi măng FiCO Tây Ninh (TAFiCO), với cam kết đóng góp vào công cuộc xây dựng tương lai Việt Nam thịnh vượng. Từ đó, bộ nhận diện thương hiệu “Fico-YTL” đã chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2019.

Công ty Fico-YTL là một trong những công ty xi măng hàng đầu phía Nam với nhà máy chính đặt tại Tây Ninh và các trạm nghiền tại Bình Phước, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh. Lợi thế hệ thống phân phối cho phép chúng tôi tiếp cận phục vụ các công trình nhanh chóng và hiệu quả.

Nhân viên thân thiện, văn phòng sạch sẽ. View tầng 26 nhìn được cận cảnh TP mình ô nhiễm ntn : )))

Ngon, rẻ

Sạch

(Bản dịch tự động của Google) Nó đang được phê duyệt là một công ty có thể đốt chất thải ở Taining, và nếu được chấp thuận, các công ty gần đó có thể tiết kiệm tiền. Tôi cho nó 4 sao chỉ vì nó ở xa

(Bản gốc)
떠이닝에서 폐기물 태울수 있는 회사로 승인중이며 승인되면 근처회사는 경비절약할수 있음. 단지 거리가 멀어서 별 4개줌

(Bản dịch tự động của Google) Nơi làm việc của tôi. Phải 5 sao 😂

(Bản gốc)
My work place. Must be 5 stars 😂

(Bản dịch tự động của Google) Được rồi, tốt lắm

(Bản gốc)
Ok good

Vay tiền nhanh, cầm đồ - F88 ĐT6 TT Trảng Bàng, H. Trảng Bàng

19 đánh giá
Địa chỉ: H, ĐT6,Trảng Bàng,Tây Ninh,80000, Việt Nam
Liên lạc: 02473086388
Website: https://m.me/100054464868705

nhân viên nhiệt tình, hồ sơ nhanh chóng

Nhân viên vui ve tu van de hiểu, vay gia ca ok se giới thiêu cho ng nha ra vay

Dịch vụ nhanh chóng tiện lợi

Nhân viên vui vẻ tận tình , gia cho vay OK , sẽ giới thiệu cho ng thân ra vay , cho 5 sao 🌟

cho vay gia tien ok , nhan vien nhiet tinh chu dao tan tinh , se vay lai va gioi thiu cho bạn bè

Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình làm hồ sơ nhanh

Cho em hỏi là em có xe SH mode nhưng mẹ em đứng tên thì bên mình có hỗ trợ được không vậy ?

Thủ tục nhanh gọn dễ dàng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Tây ninh

1 đánh giá
Địa chỉ: 1144 ĐT784,Cầu Khởi,Dương Minh Châu,Tây Ninh, Việt Nam

Nha xe Vân vận chuyển hàng hoá Sài Gòn liên huyện Tây ninh

Địa chỉ: 1 Nguyễn Bặc,Phường 3,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0898754777

QUÁN NHẬU CHIẾN

Địa chỉ: 37/8 KHU PHỐ 4, P.3, THỊ XÃ TÂY NINH, TÂY NINH,Phường 3,Tây Ninh,Việt Nam
Liên lạc: 02763814442

Bưu Điện Thị Xã Tây Ninh

Địa chỉ: 4 Lạc Long Quân,Khu phố 2,Tây Ninh,Việt Nam
Liên lạc: 02763828038

Check In Tây Ninh

Địa chỉ: 83FR+859,Phường 1,Châu Thành,Tây Ninh, Việt Nam
Liên lạc: 0896857793