Cách thanh toán game bằng tài khoản điện thoại năm 2024

Khi bạn có nhu cầu tải các ứng dụng có phí trên Google Play, thay vì mất thời gian thanh toán qua thẻ tín dụng thì có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản điện thoại. Cách thanh toán ứng dụng trên kho Google Play bằng tài khoản MobiFone khá đơn giản.

Các bước thanh toán như sau:

1/ Cài đặt mua ứng dụng Google Play bằng sim MobiFone:

✅ Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Xuất hiện danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản. * Lưu ý: Trong lần cài đặt đầu tiên thuê bao phải tắt Wifi và bật dữ liệu di động (3G/4G) của MobiFone. ✅ Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Sử dụng thanh toán qua MobiFone. Sau vài giây để tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản MobiFone. ✅ Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ xuất hiện các mục để người dùng điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn Lưu. ✅ Bước 4: Sau khi hoàn thành, sẽ thấy “Tính phí vào tài khoản MobiFone của tôi”

2/ Thanh toán ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản MobiFone ✅ Bước 1: Chọn ứng dụng bạn muốn mua. ✅ Bước 2: Nhập mật khẩu tài khoản Google Play => Xác nhận. ✅ Bước 3: Chọn thanh toán qua MobiFone. ✅ Bước 4: Ứng dụng cài đặt thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo.

Điều đặc biệt hơn hết, sau khi sử dụng tài khoản MobiFone thanh toán Google Play nếu không hài lòng thì khách hàng có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 2h kể từ khi mua ứng dụng (hoàn tiền qua nhà mạng không áp dụng cho các vật phẩm mua trong game).

Cách thanh toán game bằng tài khoản điện thoại năm 2024

Quy định về hình thức thanh toán CH Play bằng MobiFone: - Đối với thuê bao di động trả trước: Cước thanh toán Google Play sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. - Đối với thuê bao trả sau: Cước thanh toán Google Play sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Các bạn hãy dùng ngay dịch vụ nạp tiền trực tuyến của MobiFone để mua ứng dụng Google Play nhanh hơn nhé!

Nạp game bằng thẻ điện thoại là phương thức chữa cháy khi đang dở trận nhưng lại hết thẻ game để tiếp tục cuộc chiến. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết cách nạp thẻ game bằng thẻ điện thoại một cách đơn giản, tiện lợi thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hiện ở Việt Nam có ba nhà mạng viễn thông lớn là Viettel, Mobifone và Vinaphone. Những tựa game online do các nhà phát hành lớn tại Việt Nam như Vinagame, Funtap, VTC Game,… phát hành vừa có thể nạp game bằng cách nạp thẻ game do chính nhà phát hành cung cấp trên thị trường hoặc cũng có thể nạp game bằng thẻ điện thoại.

Cách thanh toán game bằng tài khoản điện thoại năm 2024

Nếu chọn thẻ điện thoại để nạp vào game, bạn có thể mua thẻ Viettel hay thẻ Mobifone hoặc Vinaphone. Tuy nhiên, bạn cần phải nạp đúng loại thẻ điện thoại của nhà mạng mà game bạn đang chơi chấp nhận. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều trò chơi được tải xuống từ Google Play không thể nạp bằng thẻ game mà chỉ có thể nạp game bằng thẻ điện thoại.

Hầu hết các game đang có mặt tại Việt Nam đều cho phép người chơi nạp thẻ điện thoại như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame, Cửu Âm Chân Kinh, Audition, Liên Quân Mobile, Bắn Súng Truy Kích, Kiếm Vũ Giang Hồ, MU Đại Thiên Sứ, Tân Thiên Long 3D,…

Nạp game bằng thẻ game hay nạp game bằng thẻ điện thoại có lợi hơn?

Một số game cho phép người dùng nạp bằng thẻ điện thoại, vì thế thẻ điện thoại trở thành một sự cứu cánh cho game thủ mỗi khi hết thẻ game, buộc lòng phải chọn thẻ điện thoại nạp thay thế.

Về mặt lợi ích, nạp game bằng thẻ game do chính nhà phát hành cung cấp hoặc nạp game bằng thẻ điện thoại đều có lợi nếu bạn tìm đúng chỗ mua thẻ game, thẻ điện thoại giá rẻ, chiết khấu cao.

Cách thanh toán game bằng tài khoản điện thoại năm 2024

Khi mua thẻ game hay thẻ điện thoại thì với mỗi mệnh giá thẻ, người chơi sẽ đổi được các vật phẩm tương ứng trong trò chơi và vật phẩm này được dùng cho nhân vật khi tham gia. Các trò chơi này chấp nhận thẻ nạp của nhiều nhà mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone,…

Tính chất của game online mang tính thắng thua cao, nhiều người không có thời gian để cày cuốc thì họ bằng cách là nạp tiền vào game. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nạp thẻ tiện lợi, tiết kiệm nhất, hay mua thẻ game, thẻ điện thoại ở đâu để nạp game một cách nhanh chóng, đơn giản, an toàn nhất.

Để nạp game bằng thẻ điện thoại có lợi, tiết kiệm nhất thì việc tìm đúng địa điểm bán thẻ điện thoại giá rẻ, uy tín là rất quan trọng.

Bạn có thể mua thẻ điện thoại tại bất cứ đâu, nhưng để mua được thẻ điện thoại giá rẻ, chiếu khấu cao chắc chắn chỉ có tại Gamecard.vn. Là website chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại giá rẻ, Gamecard.vn đã trở thành một địa chỉ được nhiều người tin dùng, trong đó đại bộ phận người Việt tại nước ngoài thường tìm đến Gamecard.vn mỗi khi cần nạp thẻ.

Mức chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online tại Gamecard.vn tùy thuộc vào số lượng thẻ và mệnh giá thẻ mà người mua chọn. Bạn có thể nhận mức chiết khấu lên đến 10% khi mua thẻ điện thoại, thẻ game online tại Gamecard.vn khi trở thành khách Vip (khách Vip là khách có sức mua đạt 1500USD/tháng). Hoặc tham gia các chương trình ưu đãi, khuyến mãi định kỳ vào mỗi cuối tháng hay các sự kiện lớn mà Gamecard tổ chức cũng đem lại mức lợi nhuận đáng kể.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại giá rẻ, đơn giản tại Gamecard.vn nạp game thần tốc

Cách thanh toán game bằng tài khoản điện thoại năm 2024
Để thực hiện nạp game bằng thẻ điện thoại, bạn thực hiện các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Truy cập vào website Gamecard.vn, đăng ký tài khoản người dùng nếu bạn lần đầu tiên mua thẻ tại website hoặc có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản mạng xã hội Facebook, Yahoo, Google.

Bước 2: Chọn loại thẻ điện thoại cần mua

Trong mục “Các loại thẻ” bên góc trái màn hình, bạn chọn thẻ điện thoại, có thể là thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone hay thẻ Viettel. Chọn mệnh giá và số lượng thẻ

Bước 3: Thanh toán và nhận mã thẻ

Tại Gamecard.vn, hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi. Bạn có thể chọn một trong những hình thức thanh toán sau: Thanh toán qua thẻ ATM có liên kết internet banking hoặc thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa/Mastercard khi đang ở Việt Nam

Thanh toán Paypal (tài khoản Paypal được Verified trước khi thực hiện giao dịch mua thẻ tại Gamecard.vn) hay thanh toán Onecom (thanh toán quốc tế bằng thẻ Visa/Mastercard) khi bạn đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt nếu bạn đang ở Úc, ngoài hình thức thanh toán Paypal và Onecom, bạn còn có thể chọn hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản qua một trong hai ngân hàng Commonwealth bank, ANZ bank.

Lưu ý: Gamecard.vn khuyến khích các bạn ở Úc chọn hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản Commonwealth bank hoặc ANZ bank vì bạn sẽ không phải mất một khoản phí giao dịch dịch vụ nào khi chọn hình thức này, rất tiết kiệm, tiện lợi và nhanh chóng.

Cuối cùng, sau khi thanh toán thành công, mã thẻ điện thoại sẽ được gửi về email mà bạn đăng nhập khi mua hàng tại website. Trường hợp không nhận được mã thẻ, bạn hãy vui lòng kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Hotline: USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926 Hỗ trợ mua hàng: Skype : gamecardvn Email : [email protected] Zalo : 0931829095 Facebook : Gamecard.vn

Sau khi kiểm tra mail, nhận mã thẻ điện thoại được gửi đến từ Gamecard.vn, bạn đăng nhập vô game, điền chính xác mã thẻ, số serial thẻ điện thoại vào trang web nạp tiền game là hoàn thành.

Nạp game bằng thẻ điện thoại giá rẻ, tiện lợi, bạn đã biết cách thức chưa? Thao tác nạp tiền nhanh chóng, đơn giản, kênh thanh toán uy tín, an toàn và bảo mật thông tin, Gamecard.vn xứng đáng là địa điểm để game thủ có thể đến mua thẻ điện thoại cũng như nhiều loại thẻ game để nạp vào tài khoản game của mình. Nào còn chần chừ gì nữa, nạp thẻ ngay thôi!!!