Download this war of mine việt hóa android năm 2024

This War of Mine là một game hành động phiêu lưu sống còn của 11 bit studios. Khác với các game về chiến tranh khác, This War of Mine tập trung vào những người dân thường phải tìm cách sinh tồn trong cuộc chiến. This War of Mine - War Child Charity DLC bổ sung vào game một số tác phẩm nghệ thuật đường phố độc đáo đại diện cho suy tư về thân phận con người và tình trạng của con người trong chiến tranh. 100% số tiền thu được từ việc bán DLC này sẽ được gửi đến quỹ từ thiện War Child, một quỹ tập trung vào việc giúp đỡ trẻ em bị ảnh hưởng bởi xung đột và chiến tranh trên khắp thế giới.

Bạn đã từng chơi các game về chiến tranh như Call of Duty hay Battlefield. Vâng, cũng như các bạn, mình cũng đã từng đắm mình trong những bản anh hùng ca, những cuộc đổ bộ phô diễn vũ khí và sức mạnh quân sự hay những pha cháy nổ hoành tráng. Nhưng chiến tranh không chỉ có vậy. Trong một cuộc chiến, không phải tất cả mọi người đều là những quân nhân. Giữa những cuộc giao tranh tàn khốc đang diễn ra ngoài kia, còn có những thường dân. Họ không lựa chọn cuộc chiến này, đơn giản là họ bị kẹt giữa cuộc chiến này. Nhân loại dù đã đi khá xa trên con đường tiến hoá, bộ mặt của chiến tranh dù đã trải qua nhiều thay đổi, nhưng số phận của những thường dân trong các cuộc chiến tranh thì vẫn thế: bị làm bia đỡ đạn sống, cướp bóc, hãm hiếp, chết dần chết mòn vì thiếu thốn lương thực thực phẩm, vì bị thương nhưng không được cứu chữa, và buộc phải cố gắng sống sót.

Trước đây, Spec Ops: The Line và gần đây là Valiant Hearts The Great War đã chạm đến vấn đề này nhưng hình như chưa đủ. Nếu bạn chưa từng có một chút khái niệm nào về những điều này, chưa từng biết gì về nỗi kinh hoàng, sự đau khổ và sợ hãi mà chiến tranh đem đến cho những ai mà nó chạm vào, hãy cùng mình trải nghiệm một chút những gì đang xảy ra đằng sau những cuộc chiến tranh trong This War of Mine.

Nếu bạn muốn tải phiên bảnThis War of Mine APK mới nhất thì bạn phải đến với apkmody. Tại apkmody, bạn có thể tải xuốngThis War of Mine Mod APK v1.6.2 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết vềThis War of Mine Mod APK v1.6.2.

Download this war of mine việt hóa android năm 2024

This War of Mine Mod APK Tải xuống miễn phí

This War of Mine Mod APK là phiên bản PRO củaThis War of Mine APK. Bằng cách sử dụng APKThis War of Mine Mod, bạn có thể dễ dàng hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ và yêu cầu nào trong đó. Thường thì bạn cần phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụngThis War of Mine Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. This War of Mine Mod APK là một cách tuyệt vời để bạn vượt qua đối thủ của mình. Giờ đây, trong apkmody, bạn có thể tải xuống This War of Mine APK v1.6.2 miễn phí. Quá trình này không tốn bất cứ chi phí nào và bạn có thể tự tin sử dụng nó.

This War of Mine Tải xuống APK với Apkmody

Nếu bạn không muốn tải xuống phiên bản APKThis War of Mine mod, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống APK This War of Mine trong Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản This War of Mine APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật This War of Mine APK mà không cần tải xuống Google Play.

Download this war of mine việt hóa android năm 2024

This War of Mine APK v1.6.2 2023 Tính năng

The Little Ones expansion is available now as an in-app purchase!"If you've not already played this brilliant, heart-wrenching game, then mobile is as good a place as any to let it completely destroy you." - , 9/10, Pocket Gamer UK"This War of Mine isn’t exactly “fun,” but it’s definitely a game worth playing." , 9/10, 148appsIn This War Of Mine you do not play as an elite soldier, rather a group of civilians trying to survive in a besieged city; struggling with lack of food, medicine and constant danger from snipers and hostile scavengers. The game provides an experience of war seen from an entirely new angle. The pace of This War of Mine is imposed by the day and night cycle. During the day snipers outside stop you from leaving your refuge, so you need to focus on maintaining your hideout: crafting, trading and taking care of your survivors. At night, take one of your civilians on a mission to scavenge through a set of unique locations for items that will help you stay alive. Make life-and-death decisions driven by your conscience. Try to protect everybody from your shelter or sacrifice some of them for longer-term survival. During war, there are no good or bad decisions; there is only survival. The sooner you realize that, the better.Key Features:• Inspired by real-life events • Control your survivors and manage your shelter • Craft weapons, alcohol, beds or stoves – anything that helps you survive • Make decisions - an often unforgiving and emotionally difficult experience • Randomized world and characters every time you start a new game • Charcoal-stylized aesthetics to complement the game's themeThe Little Ones:The newly delivered expansion explores the hardships of wartime survival as seen from an entirely new perspective―that of a child. This DLC puts you in charge of a group of adults and children stuck in a besieged city, struggling with basic necessities. TWoM: The Little Ones focuses not only on the reality of enduring war, but also on how even in times of conflict, kids are still kids: they laugh, cry, play, and see the world differently. In addition to thinking about survival, you'll have to summon your inner child to understand how to protect the little ones. Their youth, and their future, are in your hands.• Experience the biggest expansion to This War of Mine• Protect innocent children• Craft toys, play with kids, and be the caretaker they need• Meet new adult civilians in scenarios with childrenSupported languages:English, French, German, Italian, Spanish, Polish, Russian, Turkish, Japanese, Korean, Portugese-BrazilSystem requirements:GPU: Adreno 320 and higher, Tegra 3 and higher, PowerVR SGX 544 and higher.RAM: At least 1 GB RAM is required.Other devices may work depending on screen resolution and amount of background apps running.