Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là doanh nghiệp thành viên với 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt. Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp 50 sản phẩm đa dạng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới phục vụ rộng khắp 64 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng là một ưu điểm nổi bật của Bảo Việt Nhân Thọ. Là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết các miền trên đất nước, với lịch sử hoạt động lâu năm.

Được biết đến là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ năm 1996, Bảo Việt Nhân Thọ là một trong số ít doanh nghiệp có lịch sử hoạt động lâu năm và ngày càng củng cố vị thế dẫn đầu thị trường. Với hơn 50 sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, Bảo Việt Nhân Thọ cam kết bảo đảm lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tận dụng lợi thế nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân Thọ hiểu rõ thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam. Đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu về tài chính, sức khỏe và yêu thương, Bảo Việt Nhân Thọ không ngừng sáng tạo sản phẩm ưu việt, phù hợp với đặc điểm của người dân Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 37, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 1900 558 899 Email: [email protected] Website: https://www.baovietnhantho.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/www.BaoVietNhanTho.com.vn Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Bảo Việt An Sinh

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Bảo Việt An Sinh

2. AIA Việt Nam

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - đơn vị bảo hiểm nhân thọ hàng đầu có nguồn gốc châu Á, niêm yết quy mô lớn nhất thế giới. Sáng lập từ năm 2000 với mục đích bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho cộng đồng Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang đứng đầu trong danh sách các công ty bảo hiểm nhân thọ và là thương hiệu đáng tin cậy được đánh giá cao từ khách hàng và cộng đồng.

Sau đó, AIA Việt Nam nhanh chóng xây dựng uy tín là thương hiệu đáng tin cậy, được công nhận trong các năm 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, với giải thưởng 'Môi trường làm việc lý tưởng' từ tổ chức Great Place to Work, cũng như giải thưởng 'Doanh nghiệp vì cộng đồng' từ Hiệp hội Doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam. Ngoài ra, AIA còn được trao Huân chương Lao động Hạng 3 từ Chủ tịch nước vào năm 2018 và nhiều giải thưởng quan trọng khác.

Lý do bạn nên chọn AIA:

  • AIA Việt Nam hiểu rõ rằng cuộc sống có những biến động khó lường. Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự hiểu biết sâu rộng về thị trường châu Á, AIA Việt Nam cam kết hỗ trợ bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
  • AIA Việt Nam luôn tiên phong trong việc xây dựng các mô hình dịch vụ sáng tạo để mang đến trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nhất qua 'iPoS', 'nest by AIA', 'AIA Exchange' và 'Tổng Đại Lý NEXT'. Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Saigon Centre tháp 2, 67 đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 3812 2777 Email: [email protected] Website: https://www.aia.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/AIAVietnamLifeInsurance Giờ mở cửa: 8:30 - 17:30

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

AIA Việt Nam

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

AIA Việt Nam

3. Dai-ichi Life Việt Nam - Hành trình An tâm

Dai-ichi Life Việt Nam - Đối tác An tâm được thành lập từ tháng 1/2007 với vốn 100% Nhật Bản. Là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life - doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động gần 120 năm. Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với 300 văn phòng và Tổng Đại lý 'phủ sóng' khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 2.000 nhân viên và 114.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 31/12/2022).

Sau 16 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng lớn mạnh khi đạt gần 22.000 tỷ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2022, tăng 17% so với năm 2021, tiếp tục giữ vững vị trí top ba công ty BHNT nước ngoài về thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm tại Việt Nam. Tính đến ngày 31/12/2022, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt gần 58.000 tỷ đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 149 - 151 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 3810 0888 Email: [email protected] Website: https://dai-ichi-life.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/DaiichiLife.Vietnam Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Dai-ichi Life Việt Nam

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Dai-ichi Life Việt Nam

4. Bảo hiểm Chubb Việt Nam

Bảo hiểm Chubb Life là đơn vị Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục đa dạng các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc.

Tại Việt Nam, Chubb hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & Dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn.

Kể từ đó, Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam đã phát triển thêm nhiều sản phẩm kế hoạch tài chính trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình với mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

Hoạt động của Bảo hiểm Chubb tại Việt Nam được thừa hưởng kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương, cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm tân tiến và vai trò dẫn dắt thị trường dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah, 115 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 3827 8123 Email: [email protected] Website: https://www.chubb.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/BaohiemChubbLifeVietnam Giờ mở cửa: 8:30 - 17:30

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Chubb Việt Nam

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Chubb Vietnam

5. Bảo hiểm Prudential Việt Nam

Bảo hiểm Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với tâm huyết 'Luôn lắng nghe. Luôn thấu hiểu', Bảo hiểm Prudential mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam.

Bảo hiểm Prudential hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư thông qua đội ngũ 176.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, hơn 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng mạng lưới 8 ngân hàng đối tác uy tín và hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 366 bệnh viện và phòng khám. Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình với Prudential.

Trong suốt quá trình hoạt động, Bảo hiểm Prudential đã nhận nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức trong nước và quốc tế. Năm 2014, Prudential vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, ghi nhận sự đóng góp lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực thực hiện hoạt động trách nhiệm xã hội. Chỉ trong giai đoạn 2012-2018, Công ty đã đóng góp 175 tỉ đồng cho cộng đồng, tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khoẻ và Hỗ trợ cộng đồng. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Bảo hiểm Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có hoạt động xã hội tốt nhất.

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập từ tháng 06/2005 nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 3910 1660 Email: [email protected] Website: https://www.prudential.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/Prudential.pva Giờ mở cửa: 9:00 - 18:00

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Prudential Việt Nam

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Prudential Việt Nam

6. Hanwha Life Việt Nam

Bảo hiểm Hanwha Life được thành lập từ năm 1946, là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc và có tổng tài sản hơn 192,6 tỷ đô la Mỹ và được xếp hạng tín dụng cao nhất là “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc. Hanwha Life Việt Nam đi vào hoạt động vào ngày 12/6/2008 với vốn điều lệ 4.891.000.000.000 đồng (tương đương 233 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam.

Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng kể từ ngày 1/4/2009. Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đang có hơn 500 nhân viên cùng hơn 37.000 tư vấn tài chính hoạt động ở trên 160 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Tính đến năm 2022, công ty có gần 1.000.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam cam kết không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh đó là thông qua bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng quý khách hàng để hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực. Để làm được điều này, Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam tập trung vào các nhiệm vụ sau:

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt và uy tín.
  • Mang đến cho đội ngũ Tư Vấn Tài Chính các chương trình huấn luyện để xây dựng một đội ngũ Tư Vấn Tài Chính thực sự chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Luôn hoàn thành trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội lâu dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 14, số 81-85 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 3914 9100 Email: [email protected] Website: https://www.hanwhalife.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/hanwhalifevn Giờ mở cửa: 8:30 - 17:30

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Hanwha Life Việt Nam

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Hanwha Life Việt Nam

7. MB Ageas

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) đã ra đời vào năm 2016, được hình thành thông qua sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) Việt Nam, Tập đoàn Ageas Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai Thái Lan.

Nhằm mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, được khách hàng tin yêu nhất, MB Ageas Life triển khai chiến lược phát triển 'Đa kênh'. Điều này bao gồm việc mở rộng kênh Bancassurance tại 300 chi nhánh và phòng giao dịch MB trên toàn quốc. Kênh đại lý truyền thống tiếp tục mở rộng với hàng ngàn tư vấn viên, cùng với hệ thống văn phòng chính thức có mặt tại khắp các tỉnh thành. Kênh kỹ thuật số được phát triển đồng bộ, thông minh và chuyên nghiệp trên các nền tảng website, fanpage, Zalo, ứng dụng MB App, ứng dụng Viettel Pay...

Với mục tiêu khuyến khích mỗi cá nhân chú trọng hơn đến bản thân, gia đình và cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life (MB Ageas Life) chính thức phát động chiến dịch “We Care - Quan tâm mỗi ngày”. Chiến dịch này bao gồm chuỗi các hoạt động thiết thực như giải chạy gây quỹ từ thiện “We care run over K”, “Quan tâm đẩy lùi COVID”, hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư, Giải chạy tiếp sức Happy Ekiden,... MB Ageas Life hy vọng tiếp tục đồng hành cùng khách hàng và xã hội, xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa và tràn đầy niềm tin yêu, hy vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà 21 Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 024 2229 8888 Email: [email protected] Website: https://www.mbageas.life/ Fanpage: https://www.facebook.com/mbageaslife.official

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

MB Ageas

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

MB Ageas

8. Generali Việt Nam

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Generali, được thành lập từ năm 1831 tại Trieste, Italia - một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới với mặt bằng hoạt động rộng khắp 50 quốc gia trên thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Chỉ sau hơn 10 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 70 Tổng Đại Lý (GenCasa) và trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ hơn 400.000 khách hàng trên cả nước.

Generali Việt Nam cam kết hướng tới tầm nhìn bền vững, đóng góp vào việc xây dựng một xã hội khỏe mạnh và bền vững, thúc đẩy sự phát triển và cuộc sống thịnh vượng của từng cá nhân. Tầm nhìn này dựa trên hai trụ cột chính: vận hành doanh nghiệp một cách bền vững, theo đuổi sự xuất sắc trong quy trình công ty, và sống trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia tại những nơi chúng tôi hoạt động, vượt ra khỏi phạm vi kinh doanh thông thường. Với bề dày lịch sử 190 năm, thương hiệu bảo hiểm Generali mang sứ mệnh trở thành 'Người Bạn Trọn Đời', đi cùng khách hàng qua mọi thăng trầm của cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 43-45 Tú Xương, Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 1900 969 675 Email: [email protected] Website: https://generali.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/GeneraliVietnam Giờ mở cửa: 8:30 - 17:30

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Generali Việt Nam

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Generali Việt Nam

9. Manulife Việt Nam

Manulife Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Tài chính Manulife, là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu trụ sở riêng với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng từ bảo hiểm truyền thống đến bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, đầu tư liên kết, hưu trí… cho hơn 1,5 triệu khách hàng thông qua đội ngũ đại lý đông đảo và chuyên nghiệp tại 80 văn phòng trên toàn quốc.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hoá hoạt động kinh doanh với các đối tác ngân hàng để triển khai kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất hợp tác với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến mọi gia đình Việt Nam, đồng hành trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo và tạo ra ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 24 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam không ngừng phát triển và xây dựng uy tín vững chắc trong thị trường. Các thành tựu của Manulife Việt Nam được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận. Năm 2023, Manulife Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Thương mại điện tử Châu Á (Asia eCommerce Awards 2022) với Giải Đồng hạng mục “Chiến dịch Thương mại điện tử Sáng tạo nhất” (Best eCommerce Innovation) cho giải pháp chăm sóc sức khỏe tích hợp vào nền tảng Thương mại điện tử của Momo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 1900 1776 Email: [email protected] Website: https://www.manulife.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/ManulifeVietnam Giờ mở cửa: 8:30 - 18:00

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Manulife Việt Nam

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Manulife Việt Nam

10. Cathay Việt Nam

Công ty TNHH BHNT Cathay được thành lập vào tháng 08 năm 1962, thuộc sở hữu của tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn 6 thập kỷ qua, với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cổ đông đồng lòng và một mạng lưới khách hàng rộng lớn, Công ty BHNT Cathay đã liên tục duy trì mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh mẽ nhất khu vực Châu Á, Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Kế thừa hơn 60 năm lịch sử hoạt động thành công cùng tư tưởng kinh doanh thực tế và phục vụ tận tâm theo phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng đến dịch vụ hoàn hảo”, Cathay Việt Nam tự tin khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, mạnh mẽ đưa dịch vụ từ Đài Loan đến thị trường Việt Nam.

Với ban lãnh đạo xuất sắc, chúng tôi sẽ áp dụng hơn 50 năm kinh nghiệm tại Đài Loan một cách tối ưu trong việc quảng bá và thiết kế các sản phẩm độc đáo, từng bước tạo nên đặc trưng riêng của Cathay Life trên thị trường Việt Nam. Bước đầu tham gia thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Cathay Việt Nam cam kết duy trì chính sách kinh doanh vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện, đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh mẽ nhất khu vực Châu Á.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 46-48-50 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 6255 6393 Email: [email protected] Website: https://www.cathaylife.com.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/CathayLifeHeadOffice.VN Giờ mở cửa: 8:30-17:30

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Cathay Việt Nam

Top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới năm 2024

Cathay Việt Nam

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]