Khi lỗi thuộc về những vì sao download ebook năm 2024

Bạn cần xem ebook THE FAULT IN OUR STAR (KHI LỖI THUỘC VỀ CÁC VÌ SAO) PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả John Green tặng sếp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review the fault in our star (khi lỗi thuộc về các vì sao), các bạn xem dưới đây:


Khi lỗi thuộc về những vì sao download ebook năm 2024

DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách THE FAULT IN OUR STAR (KHI LỖI THUỘC VỀ CÁC VÌ SAO) bị hạn chế chia sẻ. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý độc giả. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem tại đây:

👉 ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách THE FAULT IN OUR STAR (KHI LỖI THUỘC VỀ CÁC VÌ SAO) ebook epub prc của tác giả: John Green, nhà xuất bản: Penguin, do công ty FAHASHA phát hành có giá ưu đãi nhất ₫197.600, đã được bán ra với hơn 12 lượt, đi kèm 4 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

Khi lỗi thuộc về những vì sao download ebook năm 2024

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Thông Tin Chi Tiết: Mã hàng 9780141345659 Tác giả John Green NXB Penguin Books Năm XB 2013 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước 13 x 20 Số trang 336 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Anh GIỚI THIỆU SÁCH The Fault In Our Stars “I fell in love the way you fall asleep: slowly, then all at once.” Despite the tumor-shrinking medical miracle that has bought her a few years, Hazel has never been anything but terminal, her final chapter inscribed upon diagnosis. But when a gorgeous plot twist named Augustus Waters suddenly appears at Cancer Kid Support Group, Hazel’s story is about to be completely rewritten. Insightful, bold, irreverent, and raw, The Fault in Our Stars is award-winning author John Green’s most ambitious and heartbreaking work yet, brilliantly exploring the funny, thrilling, and tragic business of being alive and in love.

Khi lỗi thuộc về những vì sao download ebook năm 2024

Khi lỗi thuộc về những vì sao download ebook năm 2024

Khi lỗi thuộc về những vì sao download ebook năm 2024

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách THE FAULT IN OUR STAR (KHI LỖI THUỘC VỀ CÁC VÌ SAO) mà bạn đang quan tâm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.

Hazel (Shailene Woodley) là một cô gái trẻ mắc bệnh ung thư tuyến giáp đã di căn tới phổi đang sống lơ đễnh trong những ngày cuối cùng của cuộc đời. Augustus (Ansel Elgort) mắc chứng bệnh ung thư xương với một bên chân giả và nỗi sợ một ngày nào đó mình sẽ chìm vào quên lãng. Hai người gặp nhau tại một câu lạc bộ dành cho những bệnh nhân ung thư gặp khó khăn trong việc hòa nhập cuộc sống. Họ tranh luận về việc ai rồi một ngày cũng sẽ phải đối diện với cái chết và trở thành bạn của nhau.

Mặc dù phép màu y học đã giúp thu hẹp khối u và ban thêm vài năm sống cho Hazel nhưng cuộc đời cô bé đang ở vào giai đoạn cuối, từng chương kế tiếp được viết theo kết quả chẩn đoán. Nhưng khi có một nhân vật điển trai tên là Augustus Waters đột nhiên xuất hiện tại Hội Tương Trợ Bệnh Nhi Ung Thư, câu chuyện của Hazel sắp được viết lại hoàn toàn.

Hazel và Augustus không chỉ là những nhân vật trong một bi kịch tình yêu ướt át mà đã trở thành một hiện tượng trong giới trẻ với phương châm sống của những "Nerdfighter" (người đấu tranh với số phận), với những "mật ngữ" thân thuộc như "okay" (có nghĩa là "always") hay những quan niệm sống như "Không có công xưởng sản xuất điều ước nào trên đời".

John Green đã chinh phục trái tim khán giả không phải bởi câu chuyện tình yêu nhiều nước mắt mà chính vì những mảnh ghép hết sức đời thường, giản dị của cuộc sống. Không có phép màu, cũng chẳng có một cái kết đẹp như cổ tích. Thậm chí, cuộc đời vẫn nghiệt ngã và phũ phàng đến phút cuối với Hazel. Cuộc gặp gỡ không như mơ với nhà văn thần tượng đã kéo cô về với cuộc đời thực. Ở đó có bóng dáng của thần chết, nhưng cũng có cả Augustus thương yêu.

Lấy ý tưởng từ một vở kịch của Shakespeare - "The fault is not in our stars, but in ourselves" (Lỗi Không Phải Bởi Những Vì sao, Lỗi Thuộc Về Chúng Ta), tác giả John Green đã đặt tên cho cuốn sách của mình với hàm ý lỗi thuộc về những vì sao định mệnh chiếu sai đường, nên những người yêu thương chẳng thể đồng hành cùng nhau.

Tham khảo thêm: Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn Tham khảo thêm: Hùng Biện Kiểu Ted Tham khảo thêm: Nền Giáo Dục Của Người Giàu Tham khảo thêm: Trái Tim Tuổi 19 Tham khảo thêm: Tìm Lại Giá Trị Cuộc Sống

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Thẻ từ khóa: Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao, Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao pdf, Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao ebook, Tải sách Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao