Lỗi không download được video trên youtube bằng idm năm 2024

Tải video YouTube bằng IDM là phương pháp hiệu quả để lưu video yêu thích từ YouTube về máy tính. Nhanh chóng cài đặt IDM để trải nghiệm tốc độ download video vô cùng ấn tượng.

Ngày nay, có nhiều ứng dụng hỗ trợ tải video YouTube. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn, hãy tham khảo bài viết về Top 5 phần mềm download video YouTube, giúp bạn chọn được phần mềm phù hợp nhất. Trong số đó, không thể không nhắc đến IDM.

Lỗi không download được video trên youtube bằng idm năm 2024

IDM là ứng dụng download mạnh mẽ, giúp bạn tải dữ liệu từ internet một cách nhanh chóng và thuận tiện. Nhiều tính năng tiện ích đã khiến IDM trở thành lựa chọn hàng đầu của cộng đồng người dùng internet. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải video từ YouTube bằng IDM.

Hướng dẫn cách tải video từ YouTube bằng IDM, download video YouTube qua Internet Download Manager

* Tải ngay phiên bản IDM mới nhất tại đây: Tải IDM * Cài đặt IDM: Tham khảo cách cài đặt IDM để có bước cài đặt chính xác nhất

Đầu tiên, mở video trên YouTube mà bạn muốn tải, truy cập qua trình duyệt Web như: Firefox, Chrome, CocCoc, Opera ... (lưu ý, nếu sử dụng CocCoc, có thể bạn không cần IDM vì CocCoc tự động bắt link tải video từ YouTube, còn đối với Chrome, bạn cần cài thêm IDM). Khi xem video trên YouTube, chú ý kiểm tra có biểu tượng của IDM trên video không, nếu có, bạn click vào đó, chọn chất lượng và định dạng video mà bạn muốn tải về.

Lỗi không download được video trên youtube bằng idm năm 2024

Chọn thư mục để lưu file video tải về bằng cách nhấp vào ... Sau đó, chọn Bắt đầu tải về để bắt đầu quá trình tải. Ngồi đợi và thưởng thức video mọi lúc bạn muốn. Tốc độ tải phụ thuộc vào kích thước file và tốc độ mạng của bạn.

Lỗi không download được video trên youtube bằng idm năm 2024

Trong trường hợp biểu tượng của IDM không xuất hiện, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở IDM và vào Tùy chọn. Trong cửa sổ mới, ở mục Tổng quát, hủy chọn Sử dụng tích hợp trình duyệt nâng cao

Lỗi không download được video trên youtube bằng idm năm 2024

Chọn OK, sau đó chọn No. Đóng trình duyệt, mở lại IDM, và tích chọn Sử dụng tích hợp trình duyệt nâng cao.

Lỗi không download được video trên youtube bằng idm năm 2024

Bước 2: Click chuột sang mục Loại tệp trong phần Tùy chọn của IDM để kiểm tra xem có FLV, MP4 không. Nếu không có, thêm chúng vào và chọn OK.

Truy cập lại liên kết trang Youtube mà bạn muốn tải video, kiểm tra xem biểu tượng của IDM có hiển thị chưa. Nếu đã hiển thị, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước giống như trên, chọn định dạng và chất lượng video để tải.

Lỗi không download được video trên youtube bằng idm năm 2024

Mẹo: Để tận dụng hiệu suất tối đa của IDM khi tải video, bạn có thể tham khảo cách tăng tốc IDM để tăng tốc quá trình tải dữ liệu.

Không nói quá, IDM thực sự là trình hỗ trợ tải file chuyên nghiệp và phổ biến nhất. Với tốc độ tải nhanh, giao diện dễ sử dụng và những tính năng xuất sắc, việc tải video trên Youtube trở nên đơn giản với IDM. Với IDM, bạn luôn có thể tải về những video yêu thích mọi lúc.

Hiện nay, IDM không chỉ được sử dụng để tải video từ Youtube về máy tính mà còn là công cụ hiệu quả để tải video từ Facebook về laptop hay máy tính cá nhân. Trong thế giới với hàng triệu video được chia sẻ mỗi ngày, việc dành thời gian để xem tất cả là khó khăn. Đây là lý do vì sao sử dụng IDM để tải video từ Facebook là một lựa chọn tối ưu.

Cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ tải khác như YouTube Downloader hoặc FlashGet. Trong số đó, YouTube Downloader không chỉ hỗ trợ tải video từ Youtube mà còn hỗ trợ nhiều trang chia sẻ video khác, hỗ trợ nhiều định dạng như MP4, FLV, MKV, MOV,... Nếu chọn sử dụng YouTube Downloader, bạn có thể tham khảo cách tải video từ Youtube bằng YouTube Downloader để thực hiện một cách chính xác nhất. Chỉ cần sao chép URL video từ Youtube và dán vào phần mềm YouTube Downloader là bạn có thể tải video về máy tính ngay.

Đôi khi, bạn có thể gặp vấn đề là IDM không tự động bắt link tải video từ Youtube hoặc Facebook, hoặc không tự động bắt link từ các trang chia sẻ nhạc. Trong trường hợp này, bạn có thể sửa lỗi IDM không tự động bắt link theo hướng dẫn trước đó của Mytour. Quá trình sửa chữa rất đơn giản, chỉ cần bật add-on trên trình duyệt là IDM CC và kích hoạt trình duyệt trong cài đặt của IDM.

Hiện nay, có nhiều phần mềm khác có thể thay thế IDM để tải và download dữ liệu từ internet. Bạn có thể tham khảo top 4 phần mềm tải file video như một sự thay thế cho IDM, đã được giới thiệu trong bài viết mới nhất của chúng tôi. Trong top 4 này, có nhiều phần mềm mới, nhưng về hiệu suất không kém cạnh những phần mềm truyền thống.

Để tải video từ Youtube về máy tính, bạn có nhiều cách như đã mô tả ở trên. Tuy nhiên, để tải nhạc từ Youtube về máy tính, bạn phải làm thế nào? Có nhiều cách để tải nhạc từ Youtube về máy tính, bao gồm sử dụng các dịch vụ trực tuyến hoặc ứng dụng, đối với những bản nhạc ngắn, việc sử dụng các trang web hỗ trợ lấy nhạc từ video Youtube là lựa chọn thuận tiện nhất.

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng.