Review dải ngân hà the alley năm 2024

“Thánh trà sữa” ghé The Alley nhớ gọi mấy món vừa đã khát lại “đã mắt” này để “câu triệu like” cho thiên hạ thèm chơi nhe nhe:

Trà Sữa The Alley

Địa chỉ: Nhiều Chi Nhánh

Giờ hoạt động: 9h – 22h

Giá: 60k – 80k/ly

Sài Gòn dạo này nắng gắt hẳn, có ai thèm một ly trà sữa mát lạnh dắt xế xế cho tâm hồn phơi phới giống mình hông ta? Hôm nay hẹn nhau ra The Alley “trú nắng” mới biết thương hiệu nổi đình nổi đám với sữa tươi trân châu một thời nay đã có một menu dài ngoằn món mới. Nhìn menu không biết nên order thế nào nên là chọn món đẹp trước review cho các “thánh sống ảo” nhen.

Review dải ngân hà the alley năm 2024

Các “thánh trà sữa” đã check-in mấy món này chưa ta?

Định gọi hẳn 3 món mới luôn nhưng vì ghé The Alley mà không gọi Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen thì giống như ăn bún đậu mà không có mắm tôm vậy á nên là “xin hãy thứ tha” cho chiếc bụng đói bị trúng lời nguyền này. Nhìn chung thì trà sữa The Alley luôn nổi danh với “giá chát” nhưng xứng đáng đồng tiền, các món mới tuy không ngon bằng series trân châu đường đen nhưng vẫn thỏa mãn mấy đứa nhất ăn nhì uống như mình nhen.

Review dải ngân hà the alley năm 2024

Đến The Alley là không thể không uống Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen nha

Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen: đúng là best-seller “trường tồn” ở The Alley, dù bao nhiêu lần mình uống ở đây vẫn thấy ngon miệng như lần đầu. Vị sữa tươi thơm miệng tự nhiên, hạt trân châu béo ngậy nhưng không hề ngán, tổng thể tạo nên một thức uống tươi mát, không quá ngọt lại thơm mùi đường đen hơi cháy, lại có trân châu dai ngon để nhai cho vui miệng. Nhất định phải thử khi đến đây nha.

Review dải ngân hà the alley năm 2024

Cả nhà đoán xem đây là trà sữa gì nè?

Trà Sữa Thảo Mộc Kem Tươi Óc Chó: trà sữa này được pha từ sữa tươi đánh lên với trà Earl Grey nên vị hơi nhàn nhạt, thơm trà, cảm giác không mập chút nào nha. Nhưng mà nhờ có lớp whipping cream ở trên nên vẫn giữ được độ béo đặc trưng của trà sữa nè, thêm hạt óc chó nhuyễn rắc ở trên nhìn như rải vàng “4 số 9”, lên hình sang chảnh hết biết nha.

Review dải ngân hà the alley năm 2024

Ủa quán trà sữa mà bán món gì lạ quá nè ta?

Ánh Bình Minh: nghe cái tên thấy “kêu”, nhìn cái hình minh họa thấy đẹp muốn xỉu thế là order thôi. Hỏi chị pha chế mới biết đây 1 chai trà có đá xay ở trên, gồm có 3 tầng : tầng đầu tiên sẽ là đá xay màu xanh của đậu biếc, tầng tiếp theo sẽ là mang hương vị xoài và tầng cuối cùng sẽ là lục trà. Quả là một món tươi mát giải nhiệt mùa hè nha.

Review dải ngân hà the alley năm 2024

Lâu lâu đổi gió không trà sữa thì gọi Ánh Bình Minh cũng hợp lý mà ha

Theo mình thấy thì không nên vì tiếc cái tầng tầng lớp lớp màu sắc này không lắc cả chai lên nhe. Vì nếu cấm ống hút chỉ uống được lục trà sẽ hơi bị nhẫn á trong khi khuấy lên thì tròn vị ngọt nhẹ của xoài. Đặc biệt là món này có hoa đậu biết, trà, trái cây luôn nên mùi siêu thơm, vị tươi mát. Giá 88k cho một chai hơi chát nhưng vừa giải nhiệt, vừa sống ảo, vừa được lấy luôn cái chai xinh xinh thì cũng đáng giá mà đúng hông?

Review dải ngân hà the alley năm 2024

Uống trà sữa thì mát thiệt nhưng cái con đường đi ra quán thì chưa chắc đâu à nghen. Cần ở nhà trú nóng, tránh dịch thì để GrabFood lo, ship trà sữa tận nhà cho quý bà con nha:

The Alley Hà Nội vừa thông báo đóng cửa cơ sở Hàng Bài từ hôm nay, 12/4, sau "bão 1 sao" của cộng đồng mạng. Thông báo này không cho biết cơ sở trên sẽ mở lại vào thời điểm nào.

Tối 11/4, Fanpage The Alley Hà Nội thông báo tạm ngưng phục vụ tại chi nhánh The Alley 47 Hàng Bài từ ngày 12/4.

Việc tạm đóng cửa này, theo The Alley Hà Nội, liên quan đến sự việc xảy ra thời gian qua. Cụ thể là thái độ của cửa hàng trưởng (đồng thời là thu ngân) với shipper giao đồ ăn của Now.

"Chúng tôi quyết định tạm thời ngưng phục vụ khách hàng từ ngày 12/04 đối với chi nhánh 47 Hàng Bài, Hà Nội, nhằm xem xét lại vấn đề một cách khách quan và giải quyết thỏa đáng nhất đối với các bên liên quan".

"Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách đã luôn theo dõi The Alley Việt Nam", thông báo của The Alley cho biết.

Review dải ngân hà the alley năm 2024

Scandal của thương hiệu trà sữa The Alley xuất phát ban đầu từ một bài tâm sự đầy bức xúc của một thành viên trên một hội nhóm review đồ ăn về thái độ của thu ngân The Alley Hàng Bài vào sáng 10/4.

Theo lời người này kể lại sự việc được chứng kiến tại The Alley Hàng Bài (Hà Nội), nhân viên thu ngân đã có thái độ coi thường một shipper như nói trống không, ném tiền thừa xuống bàn. Khi Shipper vừa ra khỏi quán thì bị nhân viên của The Alley gọi lên công ty, gửi kèm video không có âm thanh để khiếu nại về việc anh đã văng tục và có thái độ không phù hợp.

Chưa rõ độ xác thực của thông tin trên nhưng The Alley đã nhận "mưa" review 1 sao từ cộng đồng mạng. Trên Google review, rating của The Alley Hàng Bài tụt xuống chỉ còn 1,6 sao với đa phần các nhận xét đều tiêu cực. Hiện sau nhiều nỗ lực "xóa review", The Alley Hàng Bài chỉ còn 166 đánh giá (so với 361 đánh giá trước đó), rating vì thế cũng được nâng lên 2,4 sao.

The Alley đã xử lý vụ việc ngay trong buổi tối hôm đó (10/4), bằng việc cách chức nhân viên thu nhân (cũng là cửa hàng trưởng) xuống làm nhân viên vệ sinh, đồng thời phạt người này 1 tháng lương.

Tuy nhiên, cơn giận của cộng đồng mạng vẫn chưa lắng xuống.

Post thông báo tạm ngưng phục vụ của The Alley Hà Nội hiện có 1,4 nghìn lượt like, 58 lượt chia sẻ, và 687 lượt bình luận. Top bình luận là những nội dung hô hào tẩy chay, tố nhân viên "thái độ", yêu cầu đuổi việc, đưa cả nhân viên các cơ sở The Alley khác được cho là "láo". Có Facebooker còn comment: "Tôi tặng cậu 1 câu: Sống trên đời, đừng bao giờ coi thường người khác".

Review dải ngân hà the alley năm 2024

Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốc Lấy link! http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=C%C3%A1i+k%E1%BA%BFt+%C4%91%E1%BA%AFng+tr%C6%B0%E1%BB%9Bc+%22b%C3%A3o+1+sao%22%3A+C%C3%A1ch+ch%E1%BB%A9c+c%E1%BB%ADa+h%C3%A0ng+tr%C6%B0%E1%BB%9Fng+xu%E1%BB%91ng+l%C3%A0m+nh%C3%A2n+vi%C3%AAn+v%E1%BB%87+sinh+ch%C6%B0a+%C4%91%E1%BB%A7%2C+The+Alley+H%C3%A0ng+B%C3%A0i+%C4%91%C3%A3+t%E1%BA%A1m+ng%E1%BB%ABng+ho%E1%BA%A1t+%C4%91%E1%BB%99ng+kh%C3%B4ng+h%E1%BA%B9n+ng%C3%A0y+tr%E1%BB%9F+l%E1%BA%A1i