Sau khi bạn Trai Ngoại Tình - Tập 1

Khi chồng ngoại tình, vợ nên làm gì? Thông thường, mỗi lúc có chuyện buồn, ai trong chúng ta cũng bị rối trí. Vì vậy, nếu có thể, hãy chia sẻ với người thân, hoặc bạn bè, miễn là người mà bạn có thể hoàn toàn tin cậy. Họ sẽ giúp bản ổn định tinh thần, đưa ra lời khuyên thấu đáo vì người ngoài cuộc lúc nào cũng có cái nhìn sáng suốt hơn.

Nếu không có ai đủ tin tưởng để tâm sự, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của các chuyên gia tâm lý. Bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, họ sẽ cho bạn lời khuyên, cách giải quyết vấn đề hữu ích.

Chồng ngoại tình vợ nên làm gì?

  1. Giữ bình tĩnh
  2. Tìm hiểu nguyên nhân chồng đi ngoại tình
  3. Hãy sống bằng cách yêu bản thân nhiều hơn
  4. Tìm trợ giúp của người thân hoặc chuyên gia tâm lý

Chồng ngoại tình vợ không nên làm gì? 6 việc tuyệt đối không nên làm

1. Không đuổi chồng ra khỏi nhà hoặc bạn bỏ đi

Chồng ngoại tình vợ không nên làm gì – Đuổi chồng ra khỏi nhà

Chồng ngoại tình vợ nên làm gì? Một số phụ nữ sai lầm khi đuổi chồng ra khỏi nhà. Bởi cách làm này vô tình tạo cơ hội cho người đàn ông có cơ hội ra ngoài để trăng hoa.

Đặc biệt, đừng bao giờ bỏ đi (bỏ nhà ra đi hoặc về nhà mẹ đẻ), vì làm vậy là bạn tự tay tước bỏ quyền hạn của mình trong gia đình.

2. Không “vạch áo cho người xem lưng”

Một trong những sai lầm mà nhiều phụ nữ gặp phải là đi rêu rao với người khác rằng chồng mình đang ong bướm ở ngoài. Bởi họ muốn bản thân được bênh vực và họ cảm thấy mình có đồng minh.

Một số người vợ còn đăng tải “chuyện trong nhà” lên mạng xã hội. Trước mặt bạn, họ nói lời cảm thông bạn, chửi rủa chồng bạn, nhưng sau lưng là những lời bàn tán, xì xào, kẻ xấu còn hả hê, sung sướng với tình cảnh đáng thương của bạn.

Bạn cũng không nên kể chuyện này với người bên nhà chồng. Bạn nghĩ rằng họ sẽ là đồng minh với bạn ư? Nhiều khi cái bạn nhận lại được chỉ là sự đau khổ và thất vọng mà thôi (bởi họ có thể bảo vệ chồng bạn và đổ lỗi cho bạn).

3. Tuyệt đối không “ông ăn chả, bà ăn nem”

Chồng ngoại tình vợ không nên làm gì – “Ông ăn chả, bà ăn nem”

Trả đũa chồng bằng cách ngoại tình là cách một số người chọn. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến cho mối quan hệ vợ chồng bạn thêm trầm trọng.

Lúc này, bạn cũng đã sai giống như chồng, tức là bạn đã đặt mình ngang hàng với chồng và tạo cho chồng cơ hội được mắng nhiếc bạn. Thậm chí, chồng bạn cũng có thể ngang nhiên, công khai ngoại tình vì giờ đây chính bạn cũng là người có lỗi. Bạn không còn được tôn trọng, nể sợ nữa.

>> Bạn có thể tham khảo: Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu cực hay bạn nên biết

4. Đừng lờ đi, hoặc giả vờ như không có chuyện gì

Chồng ngoại tình vợ nên làm gì? Trong trường hợp phát hiện ra chồng bồ bịch bên ngoài, bạn đừng cố tình lờ đi hoặc giả vờ mình không biết chuyện gì. Hãy cảnh báo cho chồng biết rằng bạn đã biết mọi chuyện. Nếu không nói được trực tiếp, bạn có thể sử dụng tin nhắn, email để cảnh báo và yêu cầu chồng dừng ngay việc làm sai trái đó.

Thật ra, cách phát hiện chồng có bồ không khó. Bởi các anh dù có chùi mép kỹ thế nào thì cũng vẫn để lộ “gót chân Asin”. Những bằng chứng sau sẽ khiến chàng không thể chối cãi.

1. Dấu hiệu chồng ngoại tình khi ở nhà

1.1 Chăm chút ngoại hình hơn trước

Cách phát hiện dấu hiệu chồng có bồ là để ý ngoại hình của anh ấy:

  • Chàng chăm chút vẻ bề ngoài hơn trước.
  • Quần áo lúc nào cũng ủi thẳng nếp, thơm tho.
  • Tóc tai láng mượt, còn phát sinh thêm cái khoản xịt nước hoa thơm phức.

Nói chung, chỉ cần quan sát, bạn sẽ dễ dàng phát hiện những thay đổi ở anh ấy.

1.2 Lén tháo nhẫn cưới là dấu hiệu chồng ngoại tình đáng lo

Có bao giờ bạn thấy chàng quên đeo nhẫn cưới không? Đây là một dấu hiệu chồng ngoại tình đáng báo động. Đàn ông ngoại tình thường che đậy sự thật mình đã có vợ. Đó là lý do họ thường tháo nhẫn cưới giấu đi.

1.3 Có vết son lạ trên áo, trên người

Dấu hiệu chồng ngoại tình – chồng có vết son lạ

Cách phát hiện chồng có bồ là để ý xem có những dấu tích lạ trên người chàng hay không. Nhiều anh ăn vụng mà quên chùi mép, về đến nhà vẫn còn để lại vết tích. Những vết son trên áo hay trên má, cổ, ngực… chính là bằng chứng không thể chối cãi.

1.4 Cuồng nhiệt trên giường hoặc né tránh bạn

Cảm xúc trên giường cũng phần nào tiết lộ dấu hiệu anh chồng ngoại tình. Sẽ có hai trường hợp xảy ra:

  • Một là chàng sẽ mệt mỏi, uể oải không muốn gần vợ vì đã dồn hết sức lực để phục vụ người thứ ba.
  • Hai là anh ấy đáp ứng bạn hết mình vì tận sâu trong lòng cảm thấy có lỗi.

1.5 Giấu bao cao su trong cặp, ví, túi quần áo

Chàng có thể giấu bao cao su trong ví, túi quần, túi áo hoặc bất cứ nơi nào mà chàng nghĩ rằng kín đáo. Đây là cách phát hiện chồng có bồ đơn giản nhất.

>> Bạn xem thêm: 8 dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng, biết để tránh rơi vào lưới tình

1.6 Vết loang dầu khi giặt quần lót

Nếu nghi ngờ dấu hiệu anh chồng ngoại tình, bạn có thể giặt quần lót của chàng bằng tay thay vì cho vào máy giặt. Thường bao cao su có chứa 1 lớp gel bôi trơn. Nếu chàng ngoại tình mà chưa vệ sinh cậu bé thì khả năng lớp dầu này sẽ bám vào đáy quần.

Khi bạn ngâm quần vào chậu sẽ xuất hiện lớp dầu loang trên mặt nước. Đây là cách phát hiện chồng có bồ tinh vi nhất.

1.7 Dấu hiệu chồng ngoại tình: Tính khí thay đổi thất thường

Chàng bỗng đối xử tình cảm với bạn hơn trước, thường xuyên nhắn những lời âu yếm hay thỉnh thoảng còn tặng hoa. Điều mà trước giờ chàng hiếm khi làm. Hành động này có thể xuất phát từ mặc cảm có lỗi với bạn; và có thể là dấu hiệu chồng ngoại tình.

Nhưng bạn lưu ý đây chỉ là dấu hiệu nhắc nhở bạn cần nâng cao tinh thần cảnh giác. Đồng thời bạn để ý thêm chàng có những biểu hiện khác nữa hay không. Nếu áp dụng máy móc cách phát hiện chồng có bồ thì đôi khi lại kết tội oan chàng. Bởi cũng có khi sự quan tâm của chàng đến từ việc chàng muốn hâm nóng tình cảm với bạn cũng nên.

Trường hợp khác là chàng hay tìm cách gây sự với bạn để kiếm cớ ra khỏi nhà với người tình bé nhỏ. Cũng có chàng sau khi ngoại tình thì người ngơ ngẩn như ở trên mây do luôn dành tâm trí để tưởng tượng về tình nhân.

Bằng Chứng Ngoại Tình kể về câu chuyện của một cuộc hôn nhân hoàn hảo hay một hành động hoàn hảo? Đời đàn bà vỡ vụn khi bắt đầu nhận ra chồng ngoại tình. Trương Nhất và Trương Hâm vốn là một,… Xem thêm.