Cách tắt đài FM trên Toyota Cross

Khả năng tùy chỉnh radio trên Toyota Yaris, được hãng Toyota thiết kế và trang bị đầy đủ với những tùy chỉnh hợp lý đồng thời hiện nay với công nghệ Internet được đưa vào trong xe hơi làm cho tầm ảnh hưởng với những thiết kế theo chiều hướng hiện đại đang được nhiều hãng xe chú trọng tới. Có thể chọn để không dính vào xung quanh với vô tuyến và bỏ bài hát mà bạn không thích hay cần phải thay đổi trạm khác, chơi một đĩa CD hay cắm một thiết bị lưu trữ.

Được gọi là Internet radio streaming và một trong những ứng dụng phổ biến nhất sẽ có sẵn trên mới Toyota Yaris .
Với mô hình mới của Toyota Yaris sẽ là chiếc xe đầu tiên trong dòng sản phẩm của hãng đã nhận được các ứng dụng, nhưng chỉ khi bạn nhận được nó với Touch 2 với gói đa phương tiện hỗ trợ nó. Với AUPEO! tải về và cài đặt, dễ dàng cho người dùng sẽ có thể điều chỉnh vào đài phát thanh cá nhân của họ mà sẽ ăn âm nhạc dựa trên sở thích riêng của họ, hoặc chọn loại trạm tập trung vào các loại nhạc cụ thể. Với ứng dụng này đã đi kèm với một bộ chỉnh tâm trạng gọn gàng mang đến các bài hát phù hợp hơn khi bạn muốn được nghe trong giao thông buổi chiều mát hoặc khi bạn muốn xé tan bầu không khí căng thẳng vào giờ cao điểm.

Dịch vụ này sẽ được cung cấp kể từ tháng này tại Anh, có lẽ sau đây để lây lan sang các nước khác. Nhưng trong thực tế, các ứng dụng đã được thành lập tại Berlin năm 2008 và đã có sẵn để sản xuất ô tô khác trong hơn 60 quốc gia. AUPEO! Là dịch vụ cao cấp sẽ được miễn phí trong những tháng đầu tiên và sau đó nó sẽ được tự động giáng cấp xuống các dịch vụ cơ bản miễn phí mà vẫn mang lại cho âm nhạc không giới hạn từ các trạm lựa chọn nhưng họ đang được hỗ trợ bởi quảng cáo âm thanh.

Dịch vụ âm nhạc sẽ đến £ 4,25 (4,99 ) / tháng và sẽ đưa ra các quảng cáo đồng thời cũng cho phép bạn bỏ qua các bài hát không mong muốn 50 lần mỗi ngày. Ngoài ra có thêm dịch vụ chữ ký sẽ có giá £ 8,5 (9,99 ) mỗi tháng cho phép 100 bỏ qua mỗi ngày, đồng thời truy cập các kênh internet radio và âm thanh chất lượng cao.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ Ô TÔ SÀI GÒN TOYOTA TSUSHO

Tân Tạo Office:1135 Quốc lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hùng Vương Office:26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM
MST: 0300710843
Số Tài Khoản: 0331003686868 Vietcombank CN Sài Gòn
Hotline: 0962 86 39 39 Huỳnh Văn Tình Đại Diện Kinh Doanh
Website: www.xetoyota.com
Email: