Xin lỗi người anh yêu châu khải phong năm 2024

Bài hát xin loi nguoi anh yeu (live) do ca sĩ Trinh Dinh Quang, Chau Khai Phong thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat xin loi nguoi anh yeu (live) - Trinh Dinh Quang, Chau Khai Phong ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Xin Lỗi Người Anh Yêu (Live) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Có lẽ anh và em, ta nên dừng lại Có lẽ anh và em mình chia tay Kết thúc là điều anh không muốn Anh biết như thế làm em đau Không phải vì anh đã hết yêu em Mà vì khoảng cách đôi ta quá xa.

[ĐK:] Người ơi anh xin lỗi vì đã không thể bên em ngay lúc này Người hiểu cho anh và hãy thứ tha cho anh, em nhé Chẳng thể nào thay đổi vì chính anh cũng không thể nào hiểu được Rồi ngày mai sẽ quên anh thôi.

Hạnh phúc ấy sao quá mong manh Để giờ đây ta đã rời xa nhau Một tình yêu mà anh ước mơ thuở nào Nhưng giờ đây anh phải ra đi.

Có lẽ anh và em ta nên dừng lại. Có lẽ anh và em mình chia tay. Kết thúc là điều anh không muốn. Anh biết như thế làm em đau. Không phải vì anh đã hết yêu em. Mà vì khoảng cách đôi ta quá xa.

Người ơi anh xin lỗi,vì đãkhông thể bên em ngay lúc này. Người hiểu cho anh và hãy thứ tha cho anh em nhé. Chẳng thể nào thay đổi,vì chính anh cũng không thể nào hiểu được. Rồi ngày mai sẽ quên anh thôi...

Hạnh phúc ấy sao quá mong manh Để giờ đây ta đã rời xa nhau Một tình yêu mà anh ước mơ thủa nào Nhưng giờ đây anh phải ra đi....