Đã xảy ra lỗi trong khi khoi dong game 4044 năm 2024

Trường Béo đã chính thức dừng chân tại vòng Tứ kết Solo Assyrian giải Hà Nội Open 10, tuy nhiên những ấn tượng mà game thủ này tạo ra vẫn còn để lại dư âm.

Trước khi giải đấu Hà Nội Open 10 khởi tranh ở nội dung Solo Assyrian, người ta bàn tán rất nhiều về việc giải đấu sẽ hấp dẫn như thế nào khi có đủ hai nhánh của AoE Trung Quốc, rồi Chim Sẻ sẽ lên ngôi ra sao, BiBi hay Hồng Anh liệu có làm được gì,... Chẳng mấy ai để ý đến sự có mặt của các game thủ AoE phủi. Nếu có, đó sẽ là sự quan tâm cho những cái tên đã quen thuộc như Lê Chí Linh, Đinh Xuân Canh, Dương Đại Vĩnh. Và thực tế là, nếu những con người trên có thể vượt qua cánh cửa hẹp ở vòng bảng để vào vòng trong, đó đã là một thành công rất lớn đối với cộng đồng bán chuyên rồi.

Thế nhưng, cho đến thời điểm này, những game thủ quen thuộc nêu trên đều không để lại nhiều ấn tượng. Thay vào đó, một nickname xa lạ với rất nhiều người hâm mộ AoE Việt - Trường Béo - lại tạo nên cơn địa chấn thực sự của giải đấu.

Game thủ Trường Béo - MAXR

Tại bảng H, nơi có sự góp mặt của hai cao thủ cung R hàng đầu của Trung Quốc là Đổ Thánh và Lôi Lão Hổ, chắc chắn 100% khán giả Việt Nam hay Trung Quốc đều đưa ra nhận định rằng đây sẽ là hai game thủ giành suất đi tiếp. Vấn đề là ai sẽ nhất, ai sẽ nhì mà thôi. Nếu tại bảng này xuất hiện một game thủ Việt Nam có cơ hội để đi tiếp thì đó sẽ là Kamachi Love. Nhưng sau cùng, tất cả đều đã nhận định sai. Trong khi người ta cứ mải dành sự quan tâm cho các game thủ nổi tiếng thì cái tên MAXR_Trường Béo cứ âm thầm thi đấu và giành chiến thắng. Thậm chí đến khi anh này thắng cả Lôi Lão Hổ thì cũng không có nhiều người thực sự để tâm. Trong một trận đấu chạm 3, nếu như quân bài đối thủ quá tịt thì việc một cao thủ để thua người yếu hơn cũng là điều dễ hiểu. Phải cho đến khi Trường Béo giành chiến thắng đến trận thứ 4 trong tổng số 5 lượt trận vòng bảng và chắc suất vào vòng 1/8, khán giả mới nhận ra rằng Trường Béo không phải là một tay cung mơ. Dĩ nhiên, chiến thắng của anh là do thực lực chứ không phải may mắn.

Tại vòng 1/8, Trường Béo phải đụng độ một trong những game thủ sừng sỏ nhất đến từ Trung Quốc: Phượng Hoàng Sơ Luyến. Sau màn trình diễn có phần chưa quá thuyết phục của Sơ Luyến tại vòng bảng, dĩ nhiên cũng đã có một số ít người lạc quan bắt đầu mơ về kỳ tích dành cho game thủ của Clan MAXR. Thế nhưng xét trên mọi phương diện, cái tên Trường Béo khi đứng cạnh Sơ Luyến vẫn là một sự chênh lệch quá lớn. Nhưng một lần nữa, Trường Béo lại khiến đối thủ của mình cùng tất cả các fan hâm mộ AoE phải bất ngờ. Game thủ của MAXR thi đấu rất sòng phẳng với Sơ Luyến, thậm chí là có trận đấu (trận thứ 7), Trường Béo còn cho thấy khả năng cơ cấu phát triển vượt trội so với đối thủ. Anh vẫn có thể cân bằng timeline dân quân với đối phương, điều quân sòng phẳng với đối phương mà vẫn có thể kick đời 4. Trong khi Sơ Luyến không làm được. Trường Béo giành chiến thắng chung cuộc 5-4 và một cơn địa chấn thực sự đã xảy ra.

Chiến thắng trước Sơ Luyến được coi là lịch sử

Trường Béo phải nói lời chia tay giải đấu sau thất bại 1-6 trước Chiến Tướng trong trận Tứ kết. Nhưng công mà nói, hành trình của game thủ này tại Hà Nội Open 10 cũng là một hành trình hết sức đáng tự hào với cá nhân anh, với cả cộng đồng AoE phủi Việt Nam. Hơn hết, đây sẽ là cú hích tinh thần cực lớn với các game thủ trong cộng đồng bán chuyên trong các giải đấu tương lai.

Được biết, Trường Béo tên thật là Nguyễn Văn Trường. Game thủ này sinh năm 1996. Hiện đã lập gia đình và đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Trường Béo là một game thủ chuyên về cung R, anh đang sinh hoạt trong màu áo của Clan MAXR. Trong cộng đồng AoE phủi, Trường Béo không còn phải là một cái tên xa lạ nữa. Game thủ này đã có những thành tích trong đấu trường phủi như chức vô địch 2vs2 và 4vs4 cung R Shang, Assy của Clan MAXR, vô địch cung R Shang giải AoE Yến Nhi,... Nhưng đối với toàn bộ cộng đồng fan AoE Việt Nam, có lẽ cái tên Trường Béo chỉ thực sự nổi lên sau ngày hôm nay. Và dù tương lai của game thủ này có gặt hái thêm thành tích nào, hoặc có tạo ra ấn tượng tương tự nữa hay không thì Hà Nội Open 10 vẫn là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp cầm chuột của game thủ này.

Sau bao đồn thổi cùng với sự mong đổi của đông đảo game thủ trên cả nước, cuối cùng Blade & Soul cũng đã được Garena cho ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào 8h sáng ngày 18/8 vừa qua. Việc xảy ra lỗi khi tải và đăng nhập Blade & Soul bản Closed Beta là không thể tránh khỏi và chính Garena cũng khuyến khích các game thủ chỉ ra lỗi của game. Dưới đây là tổng hợp các lỗi khi tải Blade & Soul và đăng nhập Blade & Soul và cách khắc phục. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các lỗi khi tải và đăng nhập Blade & Soul cũng như cách khắc phục các lỗi đó tại bài viết này.

Đã xảy ra lỗi trong khi khoi dong game 4044 năm 2024

TẢI VÀ ĐĂNG NHẬP BLADE & SOUL BỊ LỖI, ĐÂY LÀ CÁCH KHẮC PHỤC

1. Lỗi 4049 xảy ra trong quá trình khởi động game

Cách khắc phục: Các bạn vào thư mục cài game, chọn Service =>Bin rồi xóa thư mục Gameguard đi. Tiếp theo chuột phải vào Client.exe, chọn Properties => Compability rồi tích vào ô Run as administrator. Xong rồi khởi động game bình thường.

2. Lỗi Nprotect Gameguard Launcher Rev 313 has stopped working

Cách khắc phục: Gần giống như lỗi trên, các bạn vào thư mục game, Service => Bin rồi xóa thư mục Gameguard. Sau đó thử khởi động lại game.

3. Không thấy Biểu tượng game trong Garena Plus.

Cách khắc phục: Đăng xuất Garena Plus rồi tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất của Garena Plus

Đã xảy ra lỗi trong khi khoi dong game 4044 năm 2024

4. Hình ảnh xấu, đồ họa ở mức thấp nhất.

Cách khắc phục: lỗi này do windows bạn đang sử dụng là Window XP. Nâng cấp lên Window 7 trở lên để được trải nghiệm đồ họa đỉnh cao.

5. Tải game rồi nhưng khi ấn vào biểu tượng game trên Garena Plus vẫn hiện "Cài Blade & Soul"

Cách khắc phục: Cần kiểm tra đã thực hiện cài đặt game chưa, cài đặt có bị lỗi không. Cần cài đặt game hoặc để chế độ cài đặt tự động thông qua Garena Plus, Garena PC

6. WinLicense: a debugger has been found running in your system. Please unload it from memory and restart program.

Cách khắc phục: Do các trình diệt Virus trên máy của bạn, yêu cầu tắt toàn bộ các trình diệt Virus trên máy đi.

7. Nsis Error - Installer integrity check has failed... hoặc The problem can't start because api-ms-win-crt-runtime-[1-1-0.dll is missing from your computer

Cách khắc phục: Cài lại game, nếu vẫn lỗi thì nên tải lại bộ cài mới hoặc tự động tải và cài từ Garena Plus hoặc Garena PC.

8. Fail to creat D3D9 device

Cách khắc phục: Yêu cầu người chơi cài Direct X9

9. System 3000: Lỗi xác nhận tài khoản Network err - [132]

Cách khắc phục: Nếu bạn khởi động game không thông qua Garena Plus hoặc Garena PC thì sẽ xuất hiện lỗi này. Yêu cầu khởi động game qua Garena Plus hoặc Garena PC

10. Copy, chuyển đổi thư mục cài game nhưng Garena Plus hoặc Garena PC không nhận game

Cách khắc phục: Các bạn thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Vào thư mục chứa game và copy lại đường dẫn (VD. D:\GarenaBnSVN\GameData)

Bước 2: Vào thư mục cài đặt Window\ProgramData\GarenaMessenger (VD. C:\ProgramData\GarenaMessenger)

Bước 3: Mở tệp tin app.ini

Bước 4: Tìm dòng [game]

Bước 5: Thêm 1 dòng bên dưới như sau: BnSVN='Thư mục cài game' (VD. BnsVN=D:\GarenaBnSVN\GameData)

Bước 6: Khởi động lại Garena plus trên máy bạn.

Đã xảy ra lỗi trong khi khoi dong game 4044 năm 2024

11. Không viết được tiếng Việt có dấu trong game

Cách khắc phục: Tắt Unikey đi và mở lại Unikey bằng Run as administration

Đã xảy ra lỗi trong khi khoi dong game 4044 năm 2024

12. Bị hỏng tệp phụ đề

Cách khắc phục: Khi gặp lỗi này các bạn cần tìm đến tệp phụ đề bị lỗi như trong ảnh là tệp "00015646.upk", các bạn hãy nhờ bạn bè cùng chơi game gửi cho mình file "00015646.upk" không bị lỗi của họ. Sau đó tiến hành vào thư mục CookedPC theo đường dẫn (Ví dụ: D:\Game\BnS_VN\GarenaBnSVN\gamedata\Apps\BnSVN\service\contents\Local\GARENA\VIETNAMESE\CookedPC) và dán đè lên file bị lỗi là được. Các bạn cần nhớ là dán đè Copy and Replace thì mới có hiệu quả nhé.

13. Lỗi xảy ra trong quá trình khởi động game (4044) - Đăng nhập vào game từ 3-5 phút.

Cách khắc phục: Vào thư mục cài đặt game tìm thư mục GameGuard xóa đi rồi thử chạy lại game như ở lỗi thứ 2.

Trên đây là tổng hợp các lỗi đã xuất hiện khi tải và đăng nhập Blade & Soul và cách khắc phục cho tới thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các lỗi mới nhất ngay khi nó xuất hiện, các bạn hãy chú ý đón đọc nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-va-dang-nhap-blade-soul-bi-loi-day-la-cach-khac-phuc-26255n.aspx