Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản tiếng anh năm 2024

Chuyển giọng nói thành văn bản trực tuyến miễn phí là công nghệ nhận dạng giọng nói tự động, chuyển đổi giọng nói sang văn bản, đọc chính tả bằng giọng nói của bạn, đây là ứng dụng web miễn phí để nhập bằng giọng nói của bạn. Hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ khác nhau! Giọng nói sang văn bản trực tuyến Notepad. Trình soạn thảo văn bản nhận dạng giọng nói chuyên nghiệp. Không bị phân tâm, nhanh, dễ dàng sử dụng và ứng dụng web miễn phí để đọc chính tả & thay thế đánh máy. Chuyển giọng nói thành Văn bản cho phép bạn viết bằng giọng nói của mình thay vì viết bằng tay hoặc bằng bàn phím.

Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản được thiết kế để giúp nhập văn bản dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách chỉ yêu cầu giọng nói để phiên âm chính tả.

Show

Tính năng của phần mềm Voice to text

 • Nhận dạng giọng nói liên tục trong thời gian thực mạnh mẽ
 • Tạo ghi chú văn bản, email, viết sách, bài đăng trên blog hoặc báo cáo.
 • Lệnh thoại tùy chỉnh
 • Hơn 70 ngôn ngữ được hỗ trợ
 • Tăng năng suất
 • Giúp những người mắc chứng khó đọc và những khó khăn khi đánh máy khác
 • Cải thiện khả năng phát âm ngoại ngữ của bạn
 • Đơn giản hóa và tăng tốc công việc của bạn
 • Phiên âm nội dung của bạn với phụ đề chính xác
 • Mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn trong các sản phẩm thông qua lệnh thoại
 • Nhận thông tin chi tiết từ các tương tác của khách hàng để cải thiện dịch vụ của bạn
 • Chuyển lời nói thành văn bản thành tệp word
 • Chuyển lời nói thành văn bản thành tệp txt

Yêu cầu hệ thống để phần mềm chuyển voice thành text hoạt động:

 • Trình duyệt: Google Chrome
 • Hệ điều hành: Windows/Mac/Linux
 • Máy tính kết nối Internet

Đọc chính tả sử dụng tính năng Nhận dạng giọng nói của Google để chuyển lời nói của bạn thành văn bản. Nó lưu trữ cục bộ văn bản đã chuyển đổi trong trình duyệt của bạn và không có dữ liệu nào được tải lên ở bất kỳ đâu. Công nghệ này được hỗ trợ bởi trình duyệt Chrome (dành cho máy tính để bàn) và một số trình duyệt trên hệ điều hành Android. Các trình duyệt khác chưa triển khai nhận dạng giọng nói. Lưu ý: iPhone và iPad không được hỗ trợ

Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản tiếng anh năm 2024
Speech-to-text apps

Nhận dạng giọng nói là gì?

Công cụ nhận dạng giọng nói, còn được gọi là công cụ nhận dạng giọng nói tự động, phần mềm chuyển lời nói thành văn bản hoặc các công cụ nhận dạng giọng nói trực tuyến, là những phần mềm được thiết kế để cung cấp phiên âm trực tiếp của chính tả trực tiếp bằng giọng nói của bạn. Những loại công cụ này không yêu cầu bất kỳ thao tác gõ hay cố gắng nào.

Chúng hoạt động chỉ dựa trên giọng nói của người dùng và sau đó đưa ra phiên bản được đánh máy hoặc viết ra của câu chính tả đó. Mặc dù hầu hết các chương trình chuyển lời nói thành văn bản hoạt động khác với các chương trình khác, nhưng chúng thường cung cấp bản ghi nhận dạng giọng nói trực tiếp, tức thời.

Danh sách ngôn ngữ tiếng nói được hỗ trợ:

Afrikaans, Albanian, Amharic, Arabic, Armenian, Azerbaijani, Basque, Bengali, Bosnian, Bulgarian, Burmese, Catalan, Chinese, Croatian, Czech, Danish, Dutch, English, Estonian, Filipino, Finnish, French, Galician, Georgian, German, Greek, Gujarati, Hebrew, Hindi, Hungarian, Icelandic, Indonesian, Italian, Japanese, Javanese, Kannada, Kazakh, Khmer, Korean, Lao, Latvian, Lithuanian, Macedonian, Malay, Malayalam, Marathi, Mongolian, Nepali, Norwegian, Persian, Polish, Portuguese, Punjabi, Gurmukhi, Romanian, Russian, Serbian, Sinhala, Slovak, Slovenian, Spanish, Sundanese, Swahili, Swedish, Tamil, Telugu, Thai, Turkish, Ukrainian, Urdu, Uzbek, Vietnamese, Zulu.

Lợi ích của chuyển giọng nói thành văn bản là gì?

Một số lợi ích của chuyển giọng nói thành văn bản có vẻ rõ ràng, và ngay từ đầu, thật đơn giản để hiểu tại sao một phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản miễn phí có thể hữu ích. Tuy nhiên, chương trình này cung cấp nhiều lợi ích hơn mà bạn có thể chưa xem xét.

Nhiều người được lợi khi sử dụng tính năng nhập liệu bằng giọng nói và nói chuyện với văn bản. Đây là một bài nói chuyện hữu ích về các công cụ viết dành cho các chuyên gia, giáo viên và sinh viên muốn nổi bật. Nó có thể nâng cao khả năng ghi chú chính xác của bạn trên lớp, trở thành người thay đổi cuộc chơi thực sự cho công việc phát biểu luận án, tăng vốn từ vựng và cải thiện bất kỳ kiểu viết hoặc nói nào mà ai đó có thể làm.

Với công cụ chuyển giọng nói thành văn bản của chúng tôi, bạn có thể trải nghiệm giao tiếp dễ dàng liền mạch, xoay vòng tài liệu nhanh chóng và tất nhiên, sự linh hoạt cho công việc của bạn. Tại sao lại dành thời gian để gõ ra những ý tưởng lớn của bạn khi bạn có thể nhanh chóng nắm bắt chúng thông qua công cụ chuyển giọng nói thành văn bản của chúng tôi?

Bạn đã bao giờ có một ý tưởng tuyệt vời mà bạn không thể chờ đợi để gõ ra nhưng một khi bạn có cơ hội gõ ra, bạn đã quên ý tưởng đó? Hoặc xa hơn, bạn đã bao giờ xây dựng một câu tuyệt vời trong đầu, nhưng khi bạn kéo tài liệu lên để gõ nó ra, bộ não của bạn đã hoàn toàn chuyển đổi thứ tự? Nó xảy ra cho tất cả chúng ta. Nhưng với công cụ chuyển giọng nói thành văn bản của chúng tôi, bạn chỉ cần nói vào phần mềm của chúng tôi và ghi lại ý tưởng mà không cần nhấc ngón tay! Sau đó, chỉ cần in bản ghi âm, lưu dưới dạng văn bản hoặc lưu dưới dạng email hoặc từ tài liệu.

Nhưng đó không phải là tất cả, có một danh sách dài các lợi ích mà công cụ chuyển giọng nói thành văn bản có thể mang lại! Ví dụ, phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản có thể:

 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian: một công cụ nhận dạng giọng nói có thể giảm một nửa thời gian của bạn khi so sánh với việc gõ nội dung nào đó trên tài liệu
 • Đa nhiệm: đây là điều bắt buộc đối với những người bận rộn
 • Ít mắc lỗi hơn: khi bạn đánh máy nội dung nào đó, bạn có thể mắc lỗi và không nắm bắt được ý tưởng tốt. Với trình chuyển đổi giọng nói sang văn bản, bạn có thể nắm bắt cảm xúc, thông điệp và phiên âm đúng ngữ pháp ngay từ hành động của mình.
 • Giúp làm việc và giao tiếp trên điện thoại thông minh của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết: chương trình của chúng tôi hoạt động với iPhone, Android, máy tính bảng, v.v.: chỉ cần mở nó bằng Chrome. Đảm bảo một đường dẫn an toàn cho thông tin của bạn: nó đi từ dịch vụ phiên âm của chúng tôi đến vị trí tiếp theo mà bạn chỉ định (dưới dạng văn bản, tài liệu word, tài liệu in, v.v.).
 • Hợp lý hóa một công việc tẻ nhạt.
 • Tăng cường và nâng cao quy trình làm việc và khả năng hiển thị, cho phép quản lý các dự án dễ dàng hơn và tăng khả năng quay vòng.

Những câu hỏi thường gặp về chuyển đổi giọng nói thành văn bản

Công nghệ chuyển đổi giọng nói thành văn bản (STT) là gì?

Công nghệ giọng nói thành văn bản chuyển đổi lời nói thành văn bản. Việc chuyển đổi từ âm thanh sang văn bản được thực hiện đồng thời và giúp bạn viết nhanh hơn và tránh lỗi đánh máy cũng như sự phân tâm cuối cùng. Công cụ chuyển đổi âm thanh sang văn bản là một trong những giải pháp tốt nhất khi bạn muốn ghi chú điều gì đó. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một máy ghi âm trực tuyến miễn phí. Không cần giấy và bút, bạn chỉ cần có quyền truy cập vào thiết bị và internet yêu thích của mình.

Nhận dạng giọng nói tự động hoạt động như thế nào?

Sau khi nhấp vào nút micrô, hệ thống nhận dạng giọng nói sẽ gửi âm thanh do micrô của bạn ghi lại đến một đối tác bên ngoài như Google Text-to-Speech, IBM Watson Speech to Text, Microsoft's speech-to-text hoặc Amazon Transcribe. Sau đó, đối tác sẽ chuyển lời nói của bạn thành văn bản và sẽ gửi lại bản ghi văn bản. Quá trình này đang diễn ra trực tiếp, đây là lý do tại sao bạn có thể xem bản ghi âm thanh trực tiếp trên màn hình của mình. Đây cũng là lý do tại sao bạn cần kết nối Internet để sử dụng công cụ này.

Làm cách nào tôi có thể đánh máy văn bản bằng giọng nói của mình?

Bạn có thể nhập bằng giọng nói của mình bằng cách mở công cụ chuyển giọng nói thành văn bản của chúng tôi. Nhấp vào biểu tượng micrô, cấp quyền truy cập vào micrô của bạn và bạn sẽ bắt đầu chuyển giọng nói của mình thành văn bản.

Chuyển giọng nói sang văn bản có miễn phí không?

Chắc chắn rồi, nó miễn phí. Lời nói thành văn bản của chúng tôi là miễn phí và không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào. Bạn chỉ cần có một kết nối internet tốt và một micrô. Bạn có thể sử dụng Speech để nhắn tin từ mọi nơi, từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.

Ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản miễn phí tốt nhất là gì?

Công nghệ nhận dạng giọng nói đang phát triển theo cấp số nhân, giúp bạn có thể chuyển giọng nói sang văn bản một cách chính xác hơn. Có rất nhiều phần mềm trực tuyến có sẵn như TTSfree.com, sử dụng phần mềm này bạn có thể chuyển đổi các tệp âm thanh và lời nói sang văn bản một cách thuận tiện và chính xác miễn phí.

Những người tìm kiếm cụm từ "speech to text" cũng tìm kiếm:

 • chuyển giọng nói thành văn bản online

 • #### Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản Free
 • #### Chuyển file âm thanh thành văn bản trên máy tính
 • #### Chuyển âm thanh thành văn bản trong Word
 • #### chuyen giong noi thanh van ban online
 • #### chuyen giong noi thanh van ban online mien phi
 • #### chuyen file am thanh thanh van ban tren may tinh
 • #### phan mem chuyen giong noi thanh van ban trong excel
 • #### phan mem chuyen giong noi thanh van ban free
 • #### phan mem chuyen giong noi thanh van ban online
 • #### chuyen am thanh thanh van ban trong word
 • #### phan mem chuyen giong noi thanh van ban tren android

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản:

Bạn cần phải để micro gần miệng của mình thì chức năng này mới hoạt động hiệu quả. Nếu bạn để quá xa micro của thiết bị di động hay máy tính, hệ thống sẽ không nghe rõ bạn phát âm và không thể thu hết được giọng nói của bạn. Một mẹo nhỏ là bạn có thể sử dụng tai nghe của micro cắm dây để hệ thống nghe được hết giọng nói của bạn, và bạn nên để micro check sang trái hoặc phải miệng một chút để tránh tiếng thở của bạn lọt vào trong micro nhé!

Phát âm chuẩn, rõ ràng, không nói quá nhanh

Bạn cần phát âm đúng, không sai chính tả, đọc to rõ ràng và không được nói quá nhanh. Nếu bạn đọc quá nhanh hoặc phát âm không chính xác thì văn bản bạn tạo ra sẽ không thể chuẩn được các từ. Bạn nên đọc chậm rãi và đúng chính tả để hệ thống ghi được hết giọng nói của bạn.

Ai giúp chuyển giọng nói thành văn bản?

Google Gboard Có thể nói, Gboard là ứng dụng phần mềm chuyển giọng nói bằng văn bản hiệu quả nhất. Tích hợp bàn phím ảo được phát minh bởi Google cho cả 2 thiết bị IOS và Android. Phần mềm này đem lại trải nghiệm tuyệt vời và tốc độ gõ văn bản bằng giọng nói gần như là nhanh chóng.nullPhần mềm nhập văn bản bằng giọng nói hiệu quả tốt nhất hiện naytravis.vn › blog › chuyen-giong-noi-thanh-van-bannull

Các phần mềm ai giọng nói?

9 app trong bài viết này được gợi ý và đề xuất theo trải nghiệm của người viết..

Google Lens. ... .

Google Dịch. ... .

Google Text-to-Speech. ... .

Voice Aloud Reader. ... .

Narrator's Voice. ... .

Talk FREE. ... .

Chuyển văn bản thành giọng nói - Đọc to. ... .

T2S: Text to Voice - Read Aloud..

Voice To Text là gì?

Chuyển giọng nói thành văn bản là một phần mềm hoạt động bằng cách nghe âm thanh và cung cấp một bản chép lời có thể biên tập, nguyên văn trên thiết bị cụ thể. Phần mềm thực hiện công việc này thông qua khả năng nhận dạng giọng nói.nullChuyển giọng nói thành văn bản là gì? - AWSaws.amazon.com › what-is › speech-to-textnull

Phần mềm ai đọc văn bản miễn phí?

Tổng hợp 8 phần mềm đọc văn bản tiếng Việt hay và chính xác nhất 2024.

Phần mềm đọc văn bản Talk Free..

Narakeet..

Vbee AIVoice Studio..

Text To Speech Free..

Google dịch..

Viettel AI Open Platform..

Natural Reader..

Google Text to Speech..