Biển quảng cáo khác biển hiệu là gì năm 2024

Biển quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng. Bằng những thiết kế tinh tế thông qua kênh chữ, hình ảnh hoặc cả 2 đã giúp các doanh nghiệp. Tổ chức cá nhân truyền tải được thông tin, sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng. Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã lựa chọn hình thức quảng cáo trực tiếp thông qua bảng biển để nâng tầm giá trị của mình.

Biển quảng cáo là gì?

Biển quảng cáo hay bảng hiệu quảng cáo là loại biển được treo trong nhà hoặc ngoài trời. Mục đích dùng để thu hút sự chú ý của người xem và để quảng bá thương hiệu. Nhiều biển hê cung cấp thông tin công ty, doanh nghiệp về ngành nghề mà họ đang kinh doanh. Biển quảng cáo của mỗi một thương hiệu sẽ có thiết kế khác nhau thể hiện cá tính riêng biệt.

Lợi ích làm biển quảng cáo cho doanh nghiệp

Công cụ hỗ trợ chiến dịch Marketing tốt nhất

Làm biển hiệu quảng cáo trước văn phòng mang lại nhiều lợi ích so với việc tập trung chiến dịch Marketing. Bởi thứ khách hàng tin tưởng nhất, đặt trọn niềm tin vào chính là văn phòng của công ty. Chính là bộ mặt của công ty, chính là bảng hiệu quảng cáo đặt trước văn phòng công ty. Là một tổ chức có thực và đang tồn tại để hoạt động. Đấy là điều tất yếu mà khách hàng tin tưởng và sẽ sử dụng sản phẩm của công ty.

Để lấy sự tin tưởng của khách hàng và mua sản phẩm cách tốt nhất là tạo sự uy tín. Doanh nghiệp có thực sự tồn tại hay không và quan trọng vẫn là biển hiệu văn phòng công ty.

Bảng hiệu quảng cáo là bộ mặt của công ty, đại diện công ty tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Và tạo dựng niểm tin trong tiềm thức của họ về sản phẩm dịch vụ đang cung cấp. Do đó hãy đầu tư bảng hiệu quảng cáo một cách chỉnh chu và tối ưu nhất nhé!

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Mỗi hình thức sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, vách ngăn giữa các doanh nghiệp và quảng cáo nhìn chung đều là CHI PHÍ.

Bất cứ dịch vụ quảng cáo nào cũng cần phải có chi phí, ngân sách của công ty. Tùy theo từng loại mà phí dịch vụ quảng cáo có chi phí khác nhau.

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, việc thuê một dịch vụ quảng cáo lớn là điều rất khó khăn về chi phí. Tuy nhiên, có một loại hình quảng cáo rất hiêu quả, có tính thương mại cao mà giá thành lại rất rẻ.

Lợi ích biển hiệu quảng cáo nhất là TIẾT KIỆM CHI PHÍ cho doanh nghiệp. Hãy đầu tư và xây dựng một bảng hiệu quảng cáo tốt cho doanh nghiệp. Có thể bạn sẽ kiếm được khách hàng mọi lúc.

Quảng bá thương hiệu và quảng cáo sản phẩm

Lơi ích biển hiệu quảng cáo chính là việc quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu. In sâu vào tiềm thức của người dùng về tên thương hiệu, tên sản phẩm… Đồng thời, tăng độ "TIN TƯỞNG" hình ảnh thương hiệu và sản phẩm trong mắt khách hàng tốt nhất.

Thu hút lượng khách hàng tiềm năng

Một bảng hiệu quảng cáo với đầy đủ thông tin mà công ty bạn đang kinh doanh. Sẽ thu hút được những khách hàng đúng “Tần Số”. Tức là họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang bán hoặc là sau một thời gian. Họ có nhu cầu thì họ sẽ tìm đến bạn. Và như vậy, bạn không cần làm gì cả mà vẫn có khách hàng.

Khách hàng biết doanh nghiệp bạn thông qua bảng hiệu quảng cáo. Họ biết được doanh nghiệp bạn đang kinh doanh sản phẩm dịch vụ gì và đến một lúc nào đó. Khách hàng có nhu cầu, họ sẽ tìm đến bạn. Đấy là lợi ích to lớn của việc phủ rộng thương hiệu bằng bảng hiệu quảng cáo trước văn phòng

Đa dạng mẫu mã phù hợp mọi ngành dịch vụ sản phẩm

Bảng hiệu quảng cáo hiện nay được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau và nhiều loại màu sắc khác nhau đồng thời cũng có nhiều loại bảng quảng cáo khác nhau được ra đời như:

Biển hiệu đền led

Biển hiệu hộp led

Biển hiệu hộp mica led

Biển hiệu chữ nổi Inox

Biển hiệu quảng cáo điện tử

Biển hiệu hifilex

Biển chuyển hình Rolling

Biển quảng cáo bằng vật liệu alu – aluminum ( Để hiểu rõ hơn về vật liệu alu – aluminum là gì bạn hãy tham khảo bài viết sau: Alu – Aluminum )

Và còn nhiều loại biển hiệu khác bạn có thể xem thêm: Bảng hiệu quảng cáo là gì? Bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất